DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chỉ từ 1,9 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ khách sạn tại FLC Quy Nhơn

05-05-2016 15:07
Kinhtedothi - Với những lợi thế về đầu tư, FLC Quy Nhơn đang tung ra những chính sách rất hấp dẫn cả về giá lẫn tỷ suất lợi nhuận, gây sự chú ý đến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.
Lợi thế đầu tư

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn được xây dựng với tổng mức đầu tư 3.500 tỷ đồng trên một vị trí không thể đẹp hơn tại xã Nhơn Lý. Tại đây có địa danh Eo gió vốn được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Quần thể cũng nằm ở vị trí trung tâm nối các điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn như Đảo Kỳ Co, Cồn Chim, Bãi biển Nhơn Hội, Cát Tiến… Có thể nói, vị trí chính là lợi thế đầu tiên của FLC Quy Nhơn – là điểm hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển về du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.
Khách sạn cao cấp nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn có thiết kế tuyệt đẹp với tất cả các căn đều hướng ra biển.
Khách sạn cao cấp nằm trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn có thiết kế tuyệt đẹp với tất cả các căn đều hướng ra biển.
Điểm lợi thế tiếp theo thu hút các nhà đầu tư vào FLC Quy Nhơn là tiềm năng cũng như định hướng để phát triển du lịch của tỉnh Bình Định. Là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch biển, Bình Định đã và đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, đa dạng hóa các loại hình du lịch để biến du lịch thành một ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, là trung tâm kết nối du lịch của vùng Nam Trung Bộ cùng với Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Lắc; thu hút khách du lịch ở nhiều địa phương lớn trong cả nước như Hà Nội, TPHCM và du khách quốc tế.

Với mục tiêu đó, tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư phát triển du lịch Bình Định vừa tổ chức tháng 4 vừa qua, đại diện nhiều đơn vị lớn như Ngân hàng Đầu tư phát triển BIDV đã cam kết có những chính sách hỗ trợ vốn và Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đưa ra những chiến lược đầu tư hạ tầng, phát triển đường bay và chặng bay đến Quy Nhơn để hiện thực hóa con số 5,5 triệu lượt khách đến năm 2020 mà tỉnh Bình Định đặt ra. Là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Bình Định, FLC Quy Nhơn sẽ là điểm đến hấp dẫn, đây cũng là một trong những lợi thế thu hút các nhà đầu tư chú ý đến FLC Quy Nhơn.

Mới đây, chủ đầu tư FLC Group đã công bố mức giá đầu tư sản phẩm căn hộ khách sạn trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và gây “xôn xao” giới đầu tư bất động sản bởi suất mua chỉ từ 1,9 tỷ đồng cho mỗi căn hộ khách sạn trong quần thể tuyệt đẹp này. So sánh với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở một số vùng lân cận như các dự án ở Nha Trang hay Đà Nẵng, đây là mức giá cực cạnh tranh và hấp dẫn.

Sinh lời ngay sau khi đầu tư

Không chỉ mang ưu thế về giá, khi nhà đầu tư lựa chọn căn hộ khách sạn trong quần thể FLC Quy Nhơn, nguồn vốn đầu tư sẽ sinh lời ngay. Và cũng chỉ trong vòng 2 tháng tới, dự án sẽ khánh thành và đi vào hoạt động, nguồn lợi thu từ khách du lịch sẽ tạo ra lợi nhuận thực tế mà mỗi nhà đầu tư có thể thấy rõ khi lựa chọn FLC Quy Nhơn.
FLC Quy Nhơn được thiết kế tuyệt đẹp với không gian mở với thiên nhiên, đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch và sinh lời cho nhà đầu tư.
FLC Quy Nhơn được thiết kế tuyệt đẹp với không gian mở với thiên nhiên, đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch và sinh lời cho nhà đầu tư.
Chủ đầu tư FLC cam kết lợi nhuận vượt trội 10% mỗi năm cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn, đây cũng chính là tỷ suất lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại bởi ở các dự án khác, mức lợi nhuận cam kết chỉ từ 8 – 9%/ năm.

Ông Nguyễn Hữu Trí, hiện là giảng viên đại học tại TP. HCM, một trong những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu căn hộ khách sạn tại FLC Quy Nhơn cho biết: “Vì thấy giá suất đầu tư hợp lý, phù hợp với nhu cầu của gia đình nên tôi đã lựa chọn một căn hộ khách sạn tại FLC Quy Nhơn. Ngay sau 2 tuần mua căn hộ khách sạn, tôi đã nhận được khoản lợi nhuận 10% của chủ đầu tư trả vào tài khoản. Tôi tin chắc rằng trong thời gian ngắn sắp tới khi dự án đi vào hoạt động đúng vào mùa hè, khách du lịch sẽ bị thu hút bởi FLC Quy Nhơn và khoản lợi nhuận sẽ được đảm bảo đều đặn, thậm chí là vượt trội hơn nữa”.

Cũng với lợi thế “tiên phong” trong đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Định, nhiều nhà đầu tư cũng hi vọng giá trị ban đầu của căn hộ khách sạn tại FLC Quy Nhơn sẽ tăng lên khi sắp tới lượng khách đổ về Quy Nhơn sẽ ngày một nhiều.
TAG: