Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chiều lòng cư dân, Vinhomes kéo dài Lễ hội Summer Dream tới hết tháng 9

Kinhtedothi - Nhằm mang tới một mùa hè rực rỡ đầy ý nghĩa cho cư dân, Vinhomes quyết định kéo dài thời gian của Lễ hội Summer Dream đến 30/9. Sự kiện tiếp tục được tổ chức sôi động với nhiều hoạt động hấp dẫn, hứa hẹn thu hút đông đảo cư dân và khách hàng đến trải nghiệm.

Sắc màu sôi động thắp sáng phía Đông

Xuyên suốt từ 1/8 đến nay, Vinhomes đã mang đến một mùa hè mơ ước cho cư dân với chuỗi hoạt động sôi động của Lễ hội Summer Dream. Đặc biệt hơn, Vinhomes vừa bất ngờ thông báo kéo dài lễ hội được mong chờ này đến hết tháng 9, thay vì hết tháng 8 như đã công bố.

“Chưa bao giờ hết bất ngờ vì những gì mình nhận được ở Vinhomes. Nghe tin lễ hội sẽ kéo dài mình đã rất vui và chắc chắn sẽ rủ thêm bạn bè đến để trải nghiệm” - chị Thu Thuỷ (26 tuổi), cư dân S1.02, Vinhomes Ocean Park 1 chia sẻ.

Vui nhất có lẽ là những cư dân nhí tại thành phố biển hồ. “Tuần nào cháu cũng ngóng đến cuối tuần để được đến nhà mới, thỏa thích tắm biển, vui chơi. Vui quá, sự kiện kéo dài rồi, cháu lại bảo bố mẹ cho cháu cùng em qua chơi công viên nước miễn phi”, bé Lê Thu Hằng, 9 tuổi, cư dân tương lai của Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire bày tỏ.

Sự kiện Summer Dream được tổ chức đồng thời trên cả 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire – nơi được ví như “siêu quần thể đô thị biển” phía Đông Hà Nội. Đáng chú ý, Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mới được ra mắt vài tháng gần đây và vẫn chưa bàn giao nhà nhưng các cư dân tương lai đã ngay lập tức hòa nhịp với chất sống “ở phố, kế biển” đầy náo nhiệt.

“Tôi thật sự choáng ngợp với công viên Biển tạo sóng Royal Wave Park. Thực sự quá hoành tráng và cực hấp dẫn với các hoạt động từ tắm biển, nhảy sóng tới chèo thuyền kayak cùng các trò chơi vận động dưới nước” - anh Vũ Hoà (31 tuổi), chia sẻ cảm xúc khi tham gia Lễ hội.

Tại chương trình Summer Dream, cư dân sẽ được miễn phí vé vào cổng công viên Biển tạo sóng Royal Wave Park, thưởng thức BBQ đặc sắc ngay bên bờ cát trắng mịn...

Ở Vinhomes Ocean Park, biển hồ nước mặn Crystal Lagoon mở cửa đón cư dân miễn phí. Đi kèm với đó là hoạt động thưởng thức tiệc BBQ, tham quan Không gian làng quê Việt Nam, mua sắm ở chợ đêm cùng những chương trình trải nghiệm đặc sắc.

“Bé nhà mình tối về cứ hay thủ thỉ con thích mùa hè kéo dài mãi như thế này. Tôi sẽ tiếp tục dành thời gian dắt con xuống nhà chơi trong cả tháng tới đây để con được vui chơi thỏa thích và có một mùa hè thực sự đáng nhớ” - chị Kim Anh, một phụ huynh chia sẻ.

Tận hưởng lễ hội quy mô lớn suốt 4 mùa

Theo thông tin từ chủ đầu tư, siêu quần thể Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire được định hướng để trở thành không gian sống sang đẳng cấp bậc nhất Thủ đô, là điểm đến cho những lễ hội hoành tráng trong tương lai.

Khi Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire hoàn thiện, nơi đây sẽ kết hợp với Vinhomes Ocean Park 1 trở thành "siêu quần thể đô thị biển" rộng tới 1200 ha. Hiện tại, công viên Biển tạo sóng Royal Wave Park đã hoàn thiện và mở cửa chào đón cư dân đến trải nghiệm trong những sự kiện lớn như Summer Wave Park, Hello Summer Ocean Park hay Summer Dream... trước khi dự án bắt đầu bàn giao những căn đầu tiên vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình tiện ích dành cho cộng đồng như Quảng trường Kinh đô ánh sáng hay Công viên ven kênh Silk Park dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12 tới. Nơi đây bởi thế sẽ là địa điểm tuyệt vời cho những lễ hội quy mô lớn, biến phía Đông Hà Nội trở thành tâm điểm sôi động.

Đặc biệt, hạ tầng giao thông quanh dự án cũng đã và đang được hoàn thiện nhanh chóng mang tới nhiều thuận lợi trong di chuyển. Tiêu biểu như nút giao Cổ Linh, đường song hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 sắp hoàn thành… Từ đó, các cư dân không chỉ có những ký ức về một mùa hè trong mơ hiện tại mà sẽ được tận hưởng lễ hội suốt cả 4 mùa trong không gian đẳng cấp của của siêu quần thể đô thị biển.

Masterise Homes và Vinhomes hợp tác phân phối hai dự án tại Hà Nội

Masterise Homes và Vinhomes hợp tác phân phối hai dự án tại Hà Nội

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Hồng Hà: Khơi thông nguồn lực từ việc hóa giải 5 điểm nghẽn đô thị

Phường Hồng Hà: Khơi thông nguồn lực từ việc hóa giải 5 điểm nghẽn đô thị

03 Feb, 02:24 PM

Kinhtedothi - Trong giai đoạn then chốt chuẩn phục vụ Nhân dân đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, UBND phường Hồng Hà đã triển khai một chiến dịch toàn diện nhằm giải quyết dứt điểm các "điểm nghẽn" về hạ tầng và trật tự xã hội. Đây không chỉ là nhiệm vụ cấp bách mà còn là chiến lược dài hạn để xây dựng một đô thị văn minh, bền vững.

Xã Thiên Lộc tạo chuyển biến tích cực trong giải phóng mặt bằng từ công tác dân vận

Xã Thiên Lộc tạo chuyển biến tích cực trong giải phóng mặt bằng từ công tác dân vận

30 Jan, 06:47 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nhiều dự án hạ tầng, chỉnh trang đô thị và phát triển kinh tế - xã hội đang được triển khai đồng loạt, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) tiếp tục được xã Thiên Lộc (TP Hà Nội) xác định là khâu then chốt. Bằng cách tiếp cận bài bản, linh hoạt và đặt người dân ở vị trí trung tâm, công tác dân vận trong GPMB đã có những chuyển biến tích cực, tạo sự đồng thuận cao trong Nhân dân.

Phường Hồng Hà tổ chức cưỡng chế đất công, củng cố kỷ cương quản lý đô thị

Phường Hồng Hà tổ chức cưỡng chế đất công, củng cố kỷ cương quản lý đô thị

30 Jan, 12:02 PM

Kinhtedothi – Ngày 30/1, UBND phường Hồng Hà đã tổ chức cưỡng chế thu hồi diện tích 10,7m2 đất công tại số 10 ngõ 41 Phúc Xá theo Quyết định số 74/QĐ-CCXP, nhằm lập lại trật tự quản lý đất đai. Việc cưỡng chế thu hồi đất công tại phường Hồng Hà được triển khai theo đúng quy định pháp luật, bảo đảm an ninh, an toàn và quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan.

Khánh thành Dự án cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô

Khánh thành Dự án cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô

29 Jan, 12:10 PM

Kinhtedothi - Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 29/1, phường Nghĩa Đô đã tổ chức Khánh thành, gắn biển dự án Cải tạo, sửa chữa Công viên Nghĩa Đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ