Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chính thức hoãn các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 3 và tháng 6/2020

Kinhtedothi - Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) và Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC ) đã ra quyết định hoãn các trận đấu ở vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á có lịch thi đấu trong tháng 3 và tháng 6 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Trận đấu Việt Nam và Malaysia cuối tháng 3 sẽ bị hoãn do dịch bệnh Covid-19.
Trước đó, trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã đăng tải thông tin cho rằng, vòng loại World Cup 2022 diễn ra trong tháng 3 và tháng 6/2020 sẽ bị hoãn vì dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona (Covid-19).

Theo Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan khẳng định, phía liên đoàn nước này đã nhận được bức thư gửi từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) với nội dung rời lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, mới đây chia sẻ với truyền thông, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, FIFA và AFC đã chính thức ra quyết định hoãn toàn bộ các trận đấu có lịch thi đấu trong tháng 3 và tháng 6/2020 thuộc vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á. Theo đó, FIFA và AFC sẽ bàn bạc cụ thể về lịch thi đấu mới của các trận đấu bị hoãn và sẽ thông báo sau cho các liên đoàn thành viên.
Được biết, quyết định này dựa trên đề xuất của các liên đoàn thành viên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia châu Á.
Với việc hoãn các trận đấu trong tháng 3, chuyến làm khách của thầy trò HLV Park Hang-seo trước chủ nhà Malaysia vào ngày 31/3 ở bảng G vòng loại World Cup 2020 chính thức bị hoãn. Ngoài ra, 2 trận đấu còn lại của ĐT Việt Nam ở bảng G trước Indonesia và UAE vào tháng 6/2020 cũng bị hoãn.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

Xã Kim Anh sôi nổi Giải vật truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026

20 Feb, 08:45 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 19 đến 21/2 (tức mùng 3 đến mùng 5 tháng Giêng), Giải vật truyền thống liên thôn Quán Mỹ – Ninh Cầm, xã Kim Anh, TP Hà Nội đã tưng bừng diễn ra, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo Nhân dân và du khách thập phương. Đây là hoạt động văn hóa – thể thao giàu ý nghĩa, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026.

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I chào mừng Đại hội Đảng

17 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - Ngày 17/1, phường Đông Triều tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ I, năm 2026. Đây là phường đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ