Chính thức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông

Hồng Hạnh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 30/11, Tập đoàn Mường Thanh đã chính thức đưa vào hoạt động khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Mường Thanh Grand Cửa Đông. Đây là khách sạn thứ 10 đi vào hoạt động tại Nghệ An và là khách sạn thứ 44 của Tập đoàn trên toàn quốc.

Với gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Mường Thanh đã cung cấp cho thị trường các phân khúc trung và cao cấp khác nhau: Mường Thanh Luxury là thương hiệu khách sạn 5 sao, Mường Thanh Grand, Mường Thanh Holiday thuộc phân khúc khách sạn 4 sao và nhóm khách sạn Mường Thanh tiêu chuẩn 3 sao đem đến những trải nghiệm tiện nghi nhất.  
 Cắt băng khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông.
Trong những năm gần đây, Tập đoàn Mường Thanh đã liên tục đầu tư và khai trương chuỗi khách sạn trên toàn quốc mang thương hiệu riêng. Đến nay đã xây dựng và đưa vào vận hành 53 khách sạn và dự án khách sạn 4 và 5 sao tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn và các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên cả nước.

Mường Thanh Grand Cửa Đông là dự án áp dụng hình thức kết hợp giữa căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang tiêu chuẩn 4 sao. Nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của thành phố với 3 tuyến đường quan trọng là Nguyễn Phong Sắc và V.I. Lê Nin, Nguyễn Sỹ Sách, Quý khách có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trung tâm như  hồ Goong (1 km), công viên Trung tâm (1,5 km), Quảng trường Hồ Chí Minh (2 km), chợ Vinh (4 km), Sân bay Vinh (6 km), Cửa Lò (15 km),..

 ÔngLê Xuân Đại - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nghệ An mong muốn thời gian tới Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục đầu tư nhiều công trình trọng điểm góp phần đưa kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển.

Mường Thanh Grand Cửa Đông được thiết kế 27 tầng với 104 phòng. Từ tầng 1 đến tầng 12 là khu dịch vụ và khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế phục vụ nhu cầu về phòng nghỉ, phòng hội nghị, phòng tiệc VIP, nhà hàng, quầy bar, spa. Từ tầng 13 – 26 là các căn hộ chung cư với sự đa dạng trong thiết kế và đảm bảo một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Theo định hướng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế, chính trị, là đầu mối giao thương giữa hai miền Bắc Nam, là đầu tàu phát triển của cả vùng Bắc Trung Bộ. Với những ưu thế đó, Mường Thanh Grand Cửa Đông  được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển đột phá trong tương lai.

Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh phát biểu tại sự kiện khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông. 

“Là một trong những dự án xây dựng kiểu mới với việc kết hợp hai hình thức khách sạn – chung cư, chúng tôi hi vọng Mường Thanh Grand Cửa Đông có thể mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự phát triển ngành du lịch, kinh tế của thành phố Vinh nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung. Đồng thời, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với cộng đồng”, Bà Lê Thị Hoàng Yến - Tổng giám đốc Tập đoàn khách sạn Mường Thanh nhấn mạnh tại Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông.