Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chính thức "khai tử" Windows 7

Kinhtedothi - Sau thời điểm trên, phiên bản Windows 7 dành cho người dùng cá nhân sẽ không còn nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía Microsoft.
Mới đây trên website chính thức của Microsoft đã đăng tải thông báo, ngày 31/10 sẽ là thời điểm cuối cùng hãng còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7. Bắt đầu từ 1/11 hãng sẽ không cung cấp thêm bản cập nhật và vá lỗi mới dành cho hệ điều hành này.
Được biết, việc ngưng hỗ trợ Windows 7 bắt nguồn từ việc hãng này muốn người dùng chuyển qua sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 phiên bản nâng cấp từ Windows 8. Cũng từ 1/11, trên các máy tính mới của các hãng có hợp tác với Microsoft sẽ được cài mặc định Windows 8.1.

Mặc dù vậy Microsoft cũng cho biết, hãng chỉ ngừng hỗ trợ với Windows 7 bản dành cho cá nhân, còn Windows 7 Professional dành cho doanh nghiệp vẫn tiếp tục được hỗ trợ cho tới 10/2015. 

Theo số liệu thống kê, đến tháng 8/2014, thị phần của Windows 7 đang chiếm 51,21%, trong khi đó Windows 8.1 chỉ chiếm 7,09% số máy tính sử dụng Windows trên toàn cầu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

Đắk Lắk: yêu cầu 3 thủy điện hạ mực nước đón lũ

24 Nov, 10:54 PM

Kinhtedothi - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Đắk Lắk vừa ra lệnh vận hành yêu cầu các chủ hồ thủy điện Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông H’Năng tổ chức vận hành đưa mực nước hồ về mức đón lũ trước 10 giờ ngày 28/11/2025, nhằm chủ động ứng phó với mưa lớn do áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão.

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

Giá thực phẩm tăng cao: Bí thư Tỉnh uỷ Khánh Hoà chỉ đạo nóng

24 Nov, 12:20 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng giá rau củ, thịt cá và nhiều mặt hàng thiết yếu tăng đột biến sau mưa lũ, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nghiêm Xuân Thành đã trực tiếp thị sát chợ Xóm Mới, phường Nha Trang vào sáng 24/11, yêu cầu các đơn vị liên quan triển khai ngay giải pháp bình ổn thị trường.

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ