Chính thức “mạnh tay” xử phạt phương tiện lấn làn buýt BRT

Công Trình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 15/2, Phòng CSGT đã tổ chức ra quân kiểm tra xử lý vi phạm các phương tiện tham gia giao thông đi vào làn đường dành riêng cho xe buýt BRT.

 Nhiều phương tiện ngang nhiên lấn làn buýt nhanh BRT tại khu vực nhà chờ buýt BRT trên đường Tố Hữu.
Theo đó, trong sáng 15/2, các Đội CSGT số 2, 3, 7, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ tập trung làm công tác hướng dẫn, chỉ huy, điều khiển giao thông trên các tuyến có làn đường dành riêng cho xe buýt nhanh BRT hoạt động. Ngoài giờ cao điểm, các tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo đúng quy định.
 Chiếc xe ô tô bị xử lý tại khu vực dường Tố Hữu
Cụ thể, bắt đầu từ khoảng 8 giờ, tại khu vực đầu cầu vượt Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng, tổ công tác của Đội CSGT số 3 đã có mặt để thực hiện việc xử lý đối với các trường hợp vi phạm. Tại đây, chỉ trong vòng 1 tiếng đã có hàng chục trường hợp bị kiểm tra, xử lý. Trong đó, phần lớn các trường hợp vi phạm là xe máy.
  Xe ba bánh bị xử lý trên đường Tố Hữu.

Tương tự, tại ngã tư Lê Văn Lương - Tố Hữu, trong buổi sáng nay (15/2), lực lượng CSGT đã kiểm tra và xử lý hàng chục trường hợp vi phạm gồm cả ô tô và xe máy. Trường hợp đầu tiên là một xe ô tô tải vận chuyển rác thải BKS 29C-711.96 do lái xe Nguyễn Đình Việt (An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) điều khiển...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần