Saturday, 22:50 22/01/2022
Chợ hoa Hàng Lược thưa vắng ngày cận Tết
Kinhtedothi - Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại một trong những chợ hoa truyền thống lâu đời nhất Hà Nội năm nay thưa vắng bóng người. Quận Hoàn Kiếm đã giảm 50% số lượng ô kinh doanh nên không chỉ người mua, mà người bán cũng giảm hẳn so với mọi năm.















Hà Nội: Bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19 tại các chợ hoa xuân
Kinhtedothi - Chiều 22/1, Sở Công Thương Hà Nội đã kiểm tra công tác phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân và bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 tại chợ hoa xuân trên địa bàn quận Tây Hồ và Hà Đông.

Hà Nội: Phân luồng giao thông tổ chức chợ hoa Xuân
Kinhtedothi - Sở GTVT TP Hà Nội vừa có văn bản về việc tổ chức phân luồng giao thông, cấm đường, phân luồng giao thông bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ tổ chức chợ hoa xuân Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Tags