Choi Ji Woo - Nữ diễn viên xứ Hàn được yêu thích nhất tại Nhật

Chia sẻ

Nữ diễn viên Choi Ji Woo, ngôi sao của bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường và Bản tình ca mùa đông, đã được chọn là nữ nghệ sĩ Hàn được yêu thích nhất tại Nhật Bản.

Tạp chí Nikkei Entertainment của Nhật vừa tiến hành cuộc bình chọn để tìm ra gương mặt nghệ sĩ Hàn được mến mộ nhất tại Nhật. Cuộc bình chọn có 300 người từ 15 tới 59 tuổi tham gia, và kéo dài từ tháng 8 tới hết tháng 9. Nikkei Entertainment là tờ tạp chí giải trí hàng đầu của Nhật.

Kết quả cho thấy, nữ diễn viên Choi Ji Woo, người được báo giới gọi với nickname “người đẹp khóc”, đã trở thành ngôi sao nữ xứ Hàn được yêu thích nhất tại Nhật khi vượt qua những đối thủ khác như Kim Tae Hee, "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae và Yoon Son Ha (đang hoạt động nghệ thuật tại Nhật).
 
Choi Ji Woo - Nữ diễn viên xứ Hàn được yêu thích nhất tại Nhật - Ảnh 1

Choi Ji Woo được khán giả Nhật bản mến mộ từ bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông, hợp tác với nam diễn viên Bae Yong Joon. Tới nay, sau hơn 6 năm kể ngày bộ phim truyền hình được trình chiếu, Bản tình ca mùa đông vẫn có một sức hút kỳ lạ với khán giả Nhật Bản.

Năm ngoái, bộ phim hoạt hình Bản tình ca mùa đông do Nhật Bản và Hàn Quốc phối hợp thực hiện với phần tham gia lồng tiếng của Choi Ji Woo, đã được phát sóng và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau khi nhận được tin Choi Ji Woo đứng đầu danh sách những nữ nghệ sĩ được mến mộ nhất tại Nhật bản, quản lý của cô đã bày tỏ sự hài lòng và biết ơn khán giả: “Choi Ji Woo đã nhận được rất nhiều quà và sự ủng hộ của tất cả các fan đến từ Nhật, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Mỹ và Canada”.
Đứng đầu danh sách nam nghệ sĩ Hàn được yêu thích nhất tại Nhật Bản là ngôi sao kỳ cựu Bae Yong Joon, bạn diễn của Choi Ji Woo trong Bản tình ca mùa đông. Kể từ sau phim truyền hình Tứ thần ký, Bae Yong Joon không tham gia bất kỳ bộ phim nào, song sự vắng bóng của anh trên màn ảnh không khiến danh tiếng và sự mến mộ mà khán giả dành cho anh sụt giảm.

Xếp sau Bae Yong Joon là Lee Byung Hun và nam diễn viên trẻ Jang Geun Suk. Nam diễn viên của Baby and I - Jang Geun Suk còn đứng đầu danh sách những ngôi sao Hàn nổi tiếng nhất tại Nhật, cùng Lee Byung Hun và Won Bin.