Chơi Tết, 4 người bị sóng biển cuốn trôi

Chia sẻ

KTĐT - Ông Trần Văn Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, vào lúc 15 giờ 30 ngày 11/2, tức mùng 2 Tết Quý Tỵ, tại bãi biển Khe Hai, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, đã xảy ra một vụ chết đuối thương tâm.

Ba học sinh gồm: Phạm Thị Ngọc Phú (15 tuổi), Phan Tiểu Hương (12 tuổi), Đặng Thị Như Thảo (14 tuổi), cùng ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, rủ nhau xuống bãi biển Khe Hai chơi Tết rồi tắm biển. Trong lúc tắm, sóng biển cuốn trôi cả ba.

Nhận được hung tin, chính quyền địa phương và gia đình đã tổ chức vớt được thi thể của 2 trong 3 nạn nhân, riêng em Đặng Thị Như Thảo cho đến chiều 12/2 vẫn chưa tìm thấy xác.

Hiện chính quyền địa phương và gia đình đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân xấu số này.

Cũng trong chiều mùng 2 tết, tại bãi biển Mỹ Khê, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, sóng biển đã cuốn trôi Nguyễn Văn Vũ (21 tuổi) quê ở xã Nghĩa Hiệp, huyện Tư Nghĩa, trong lúc cùng bạn lội nước.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, nhưng do sóng to, biển động, nên đến chiều 12/2, thi thể của em Nguyễn Văn Vũ vẫn chưa được tìm thấy.