Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chồng cầm dao đâm hàng chục nhát khiến vợ tử vong

Kinhtedothi - Người vợ mới đi lao động nước ngoài về, nhưng xảy ra mâu thuẫn với chồng, trong quá trình to tiếng, Hải đã dùng dao đâm hàng chục nhát khiến vợ mình tử vong tại chỗ.
Vụ án mạng xảy ra sáng nay (12/1), tại thôn Yên Mỹ, xã Bình Yên, huyện Thạch Thất (Hà Nội).
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Đạt Lê.

Thông tin ban đầu từ một số người dân địa phương cho biết, vào sáng sớm cùng ngày, do mưa rét khu dân cư vẫn yên ắng thì có tiếng cãi vã từ nhà của Vương Văn Hải (SN 1977, ở thôn Yên Mỹ). Sau đó, vào khoảng 6 giờ sáng một số người hàng xóm qua xem sự thể thì phát hiện vụ án mạng. Cũng theo người dân địa phương, nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1982, chị H. mới đi lao động nước ngoài về được mấy ngày).
Sau khi phát hiện vụ việc, người dân nhanh chóng thông tin vụ việc cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thất cùng các lực lượng chức năng nhanh chóng xuống phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.
Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND xã Bình Yên cho biết: “Vụ án mạng xảy ra vào sáng sớm ngày 12/1, đối tượng Hải ở thôn Yên Mỹ mâu thuẫn với vợ, bước đầu xác định Hải dùng dao đâm chị H. tử vong”.
Trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất xác nhận vụ việc. Vị lãnh đạo này cũng cho biết, có thể do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng. Sau khi gây ra án mạng, đối tượng Hải đã đầu thú. Công an huyện Thạch Thất đang khẩn trương điều tra nên chưa thể thông tin cụ thể.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ