Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chồng cũ Britney mừng cho hạnh phúc mới của vợ

KTĐT - Kevin Federline, chồng cũ của Britney Spears đã lên tiếng chúc mừng cho hạnh phúc mới của vợ cũ khi nghe tin cô đã được bạn trai cầu hôn hôm 15/12 vừa qua.
Xuất hiện tại Úc tham dự chương trình thực tế Excess Baggage, cựu vũ công Kevin Federline chia sẻ với tạp chí TV WEEK rằng: “Tôi mừng cho Brit, tôi nghĩ Jason là người đàn ông tuyệt vời.”

“Cô ấy đang hạnh phúc và sống vui vẻ. Tôi không trò chuyện với Britney từ khi tôi tới Úc vì cả hai cùng quá bận rộn, Britney mải mê đi tour nhưng tôi có trò chuyện với các con trai của mình và giáo viên của chúng, tôi biết mọi người đều sống vui vẻ. Tôi biết đây là bước đi đúng của Britney và tôi rất mừng cho cô ấy."
Kevin và Britney kết hôn hồi năm 2004 và ly dị vào năm 2006, cặp đôi này có với nhau hai con trai là Sean, 6 tuổi và Jayden, 5 tuổi.

Kevin vừa có thêm một cô con gái tên là Jordan, kết quả mối tình với bạn gái Victoria Prince.

Kevin hết lời ca ngợi bạn gái, anh nói: “Victoria là người phụ nữ tuyệt vời và chính cô ấy đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trong cuôc sống.”

 

Cựu vũ công cũng khen ngợi hôn phu mới của vợ cũ, anh nói: “Jason là người đàn ông tốt và tôi đã nghe nói nhiều về anh ấy. Chúng tôi từng nói chuyện vài lần và gia đình Brit cũng yêu quý anh ấy.”
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Miss World 2025: Ý Nhi kêu gọi khán giả bình chọn để chinh phục giải phụ

Miss World 2025: Ý Nhi kêu gọi khán giả bình chọn để chinh phục giải phụ

29 May, 04:57 PM

Kinhtedothi - Mới đây, trên trang facebook cá nhân, đại diện Việt Nam - Huỳnh Trần Ý Nhi đã kêu gọi khán giả ủng hộ cô chinh phục giải phụ Multimedia Challenge (Thử thách đa truyền thông) để cô có cơ hội vào thẳng chung kết cuộc thi Miss World 2025 (Hoa hậu Thế giới) đang diễn ra tại Ấn Độ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ