Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chồng dùng dao giết vợ mới cưới

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào 8h ngày 13/11, tại thôn Minh Nghĩa, xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Do mâu thuẫn vợ chồng, Khuất Duy Tuấn (SN 1977) đã dùng dao chém vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 1980) tử vong tại chỗ.
Nhiều người dân hiếu kỳ trước ngôi nhà xảy ra vụ án.
Nhiều người dân hiếu kỳ trước ngôi nhà xảy ra vụ án.
Theo thông tin từ người nhà của của đối tượng Tuấn cho biết, sáng cùng ngày thấy hai vợ chồng Tuấn to tiếng trong nhà. Một lúc sau, Tuấn vội vã chạy ra rồi lấy xe đạp bỏ đi. Khi vào nhà thì người nhà tá hỏa phát hiện chị H. đã nằm sõng soài bên vũng máu.

Ngay sau đó, vụ việc nhanh chóng được báo cho Công an xã Đại Đồng. Công an xã  và Công anh huyện Thạch Thất có mặt tại hiện trường điều tra. Trưa cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng Khuất Duy Tuấn. Bước đầu, Tuấn đã khai nhận hành vi của mình.

Cũng theo người nhà nạn nhân cho biết, trước kia Tuấn đã vào miền Nam làm ăn sinh sống nhiều năm. Thời gian gần đây, Tuấn mới trở về quê và kết hôn với chị H. (làm nghề may) được gần 3 tháng.

Trước đó vài ngày, Tuấn đã lấy trộm của vợ số tiền 2 triệu đồng. Khi bị chị H. phát hiện th
ì Tuấn đã tiêu hết 900 nghìn đồng. Việc này khiến hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Sáng cùng ngày, Tuấn không cho vợ đi làm mà bắt vợ ở nhà để “dạy dỗ” và xảy ra cãi vã rồi dẫn tới sự việc.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ