Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chồng dùng dao giết vợ mới cưới

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào 8h ngày 13/11, tại thôn Minh Nghĩa, xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Do mâu thuẫn vợ chồng, Khuất Duy Tuấn (SN 1977) đã dùng dao chém vợ là chị Nguyễn Thị H. (SN 1980) tử vong tại chỗ.
Nhiều người dân hiếu kỳ trước ngôi nhà xảy ra vụ án.
Nhiều người dân hiếu kỳ trước ngôi nhà xảy ra vụ án.
Theo thông tin từ người nhà của của đối tượng Tuấn cho biết, sáng cùng ngày thấy hai vợ chồng Tuấn to tiếng trong nhà. Một lúc sau, Tuấn vội vã chạy ra rồi lấy xe đạp bỏ đi. Khi vào nhà thì người nhà tá hỏa phát hiện chị H. đã nằm sõng soài bên vũng máu.

Ngay sau đó, vụ việc nhanh chóng được báo cho Công an xã Đại Đồng. Công an xã  và Công anh huyện Thạch Thất có mặt tại hiện trường điều tra. Trưa cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng Khuất Duy Tuấn. Bước đầu, Tuấn đã khai nhận hành vi của mình.

Cũng theo người nhà nạn nhân cho biết, trước kia Tuấn đã vào miền Nam làm ăn sinh sống nhiều năm. Thời gian gần đây, Tuấn mới trở về quê và kết hôn với chị H. (làm nghề may) được gần 3 tháng.

Trước đó vài ngày, Tuấn đã lấy trộm của vợ số tiền 2 triệu đồng. Khi bị chị H. phát hiện th
ì Tuấn đã tiêu hết 900 nghìn đồng. Việc này khiến hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Sáng cùng ngày, Tuấn không cho vợ đi làm mà bắt vợ ở nhà để “dạy dỗ” và xảy ra cãi vã rồi dẫn tới sự việc.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ