Chồng nghiện, vợ nhảy lầu tự tử

Chia sẻ

KTĐT - Do bất hoà trong cuộc sống vì người chồng nghiện ma tuý. Một phụ nữ tìm đến cái chết bằng cách nhảy từ tầng 20 của toà nhà chung cư.

KTĐT - Do bất hoà trong cuộc sống vì người chồng nghiện ma tuý. Một phụ nữ tìm đến cái chết bằng cách nhảy từ tầng 20 của toà nhà chung cư.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào hồi 14h40phút ngày 9.11, tại tòa chung cư CT3A (khu đô thị Văn Quán – Yên Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội).

Người dân sống tại chung cư CT3A cho biết: Khoảng thời gian trên chợt nghe thấy tiếng động rơi mạnh ở mái đua tầng 3 tòa nhà. Khi nhìn ra cửa sổ, mọi người hoảng hồn khi phát hiện một phụ nữ nằm sõng xoài trên mặt đất.

Nhận được tin báo, ngay sau đó Công an phường Phúc La đã xuống phong toả hiện trường. Qua xác minh, cơ quan CA đã làm rõ, nạn nhân là chị Vũ Thị Kim Tuyến (SN 1978, trú tại phường Quang Trung, quận Hà Đông, hiện ở tại phường Yết Kiêu, quận Hà Đông).

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân tử vong do bị dập gẫy nhiều bộ phận trên cơ thể. Trong người nạn nhân có mang theo một bức thư tuyệt mệnh, vĩnh biệt chồng và hai con với nội dung: Do cuộc sống gia đình quá nặng nề, nạn nhân không thể chịu đựng để sống thêm được nữa nên đành tìm đến cái chết.

Được biết, nạn nhân mới thuê một căn hộ tại tầng 20 và mới chuyển đến sinh sống ngày 8.11.

Thông tin từ một số người nhà nạn nhân cho biết: chị Tuyến ở thôn Yên Xá (xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) xây dựng gia đình với anh H (ở phường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội) đã hơn 10 năm nay. Nhưng do chồng nghiện ma túy, chị Tuyến đã nhiều lần can ngăn khuyên chồng không được và nhiều lần viết đơn ly dị thì anh H lại nài nỉ, hứa hẹn với vợ con sẽ từ bỏ ma túy. Tuy nhiên anh H càng ngày càng dấn sâu vào con đường ma túy.

Cơ quan điều tra cho biết thêm: Ngày 7.11, hai vợ chồng nạn nhân xảy ra mâu thuẫn và to tiếng. Sau đó, chị Tuyến đã bỏ nhà ra đi.

Trong cùng ngày chồng của nạn nhân là anh Đặng Xuân H cùng nhiều người thân trong gia đình đã có mặt để xác nhận xác chị Tuyến .

Vụ việc đang được CA quận Hà Đông tiếp tục điều tra, làm rõ.