Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh là ai?

Khang Nhi (Tổng hợp).
Chia sẻ

Kinhtedothi - Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh tiết lộ lễ cưới của cô diễn ra trong năm nay. Tuy nhiên, cô không chia sẻ về chồng sắp cưới cũng như chuyện tình cảm.

"Khi nào mọi việc xong xuôi, Ngân Anh thông báo đến mọi người. Đây là tin vui nên Ngân Anh không phải giấu, chỉ là đợi thời điểm để sẵn sàng chia sẻ" - người đẹp chia sẻ trên Zing.vn.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017.
Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017.

Mặt khác, vào tối 3/7, cộng động mạng bắt gặp Lê Âu Ngân Anh tay trong tay tình tứ bên một người đàn ông tại sân bay. Cả hai đang chuẩn bị đáp chuyến bay về TP Hồ Chí Minh. Theo nhận diện gương mặt, netizen cho rằng người đàn ông đi cùng Lê Âu Ngân Anh là chồng sắp cưới. 

Ngay sau khi thông tin bạn trai của Ngân Anh được đăng tải, nhiều "thám tử mạng" cũng đã nhanh chóng tìm hiểu danh tính chồng sắp cưới của Ngân Anh. Được biết bạn trai của Lê Âu Ngân Anh, hiện đang làm MC và sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai.

Lê Âu Ngân Anh từng bị chê về nhan sắc khi đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017.
Lê Âu Ngân Anh từng bị chê về nhan sắc khi đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017.

Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995  tại Tiền Giang) đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2017. Ngay sau đêm đăng quang, Lê Âu Ngân Anh trở thành tâm điểm dư luận giữa những tranh cãi về nhan sắc.

Năm 2018, cô giành được ngôi vị Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Đây là thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Liên lục địa kể từ lần đầu Việt Nam cử thí sinh tham gia vào năm 2003.

Sau một thời gian gần như mất bóng khỏi showbiz, Hoa hậu Đại dương 2017 dần lấy lại thiện cảm với công chúng và còn nhận được nhiều lời khen không chỉ về nhan sắc ngày càng thăng hạng mà còn ngưỡng mộ về trình độ học vấn.

Cuối năm 2019, Lê Âu Ngân Anh vui mừng thông báo với người hâm mộ về thông tin cô đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Salford danh giá ở TP Manchester, Anh. Sau đó, Hoa hậu về Việt Nam làm việc cho một công ty đầu tư và tư vấn tài chính.

Tháng 8/2020, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên của một trường đại học. Ở thời điểm hiện tại, Lê Âu Ngân Anh tập trung hoàn toàn cho công việc giảng dạy. Thi thoảng, cô tham gia trong một số sự kiện.

Chia sẻ với báo chí, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 cho biết: "4 năm trước, tôi chỉ là một cô gái 22 tuổi nhưng phải đối mặt với áp lực của dư luận. Còn bây giờ, tôi đã 26 tuổi, có sự vững vàng, điềm nhiên và gai góc để phản vệ những điều tiêu cực. Thật ra, mọi thứ đều có lý do của nó. Thời điểm đó, tôi rất chênh vênh. Nhưng sau khi trải qua một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia và một cuộc thi cấp quốc tế, tôi đã có dấu mốc trong thanh xuân mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn. Tôi đã cảm thấy đủ, biết giới hạn mình ở đâu. Tôi cảm thấy tính cách, thế mạnh của mình phù hợp với con đường học hành nhiều hơn".

Hiện tại, người đẹp rất bận rộn hoàn thành các kế hoạch công việc và chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ sắp tới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần