Chủ đầu tư dự án TNR Stars Bỉm Sơn triển khai dự án hơn 6.000 tỷ đồng tại Hải Phòng

Minh Khôi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - UBND thành phố Hải Phòng vừa ban hành Quyết định số 3232/QĐ-UBND, quyết định chấp thuận nhà đầu tư là Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn thực hiện Dự án Tổ hợp Trung tâm thương mại - giải trí - khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê để thực hiện chỉnh trang đô thị tại khu vực chợ Sắt.

Dự án khẳng định tầm nhìn thịnh vượng “mới” của Hải Phòng
UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành Quyết định số 3232/QĐ-UBND ngày 11/11/2021 về việc chấp thuận nhà đầu tư Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê để chỉnh trang đô thị tại khu vực Chợ Sắt. Nhà đầu tư đủ điều kiện thực hiện là Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn.
 Hiện trạng Trung tâm thương mại Chợ Sắt dấu ấn về thương mại lịch sử của “thành phố hoa phượng đỏ”
Đây là dự án quan trọng khi được xây dựng trên khu đất vốn là chợ Sắt – công trình mang dấu ấn lịch sử của thành phố Hải Phòng. Sau khi được quy hoạch, dự án với 146m cao được thiết kế hiện đại gồm 40 tầng nổi và 2 tầng hầm sẽ mang đến biểu tượng mới đầy sức trẻ và năng động cho thành phố.
 Phối cảnh tổ hợp trung tâm thương mại – vui chơi giải trí khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê tại Chợ Sắt (Hải Phòng), đây được xem là biểu tượng mới của Hải Phòng
Việc được lựa chọn là nhà đầu tư triển khai dự án tầm cỡ, mang tính biểu tượng của thành phố Hải Phòng một lần nữa đã khẳng định thêm năng lực, uy tín của Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn sau hàng loạt dự án trong hành trình “Bắc tiến”.

Thành lập tháng 7/2004, Công ty cổ phần May - Diêm Sài Gòn đã có nhiều thành công tại thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Những năm gần đây, May – Diêm Sài Gòn mở rộng hoạt động ra các tỉnh phía Bắc với nhiều dự án được lựa chọn đầu tư như Dự án khu nhà ở, dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh với tổng mức đầu tư 1.182 tỷ đồng; Dự án khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu 2 (cùng với Công ty Cổ phần Bất động sản Hano-vid); Dự án Khu cư dân thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) có vốn đầu tư 785 tỷ đồng; Dự án khu nhà ở đô thị với tổng mức đầu tư hơn 2.022 tỷ đồng tại tỉnh Phú Thọ.

TNR Stars Bỉm Sơn dấu ấn biểu tượng về kiến trúc và cảnh quan của May Diêm Sài Gòn tại thị trường Thanh Hóa.

TNR Stars Bỉm Sơn là dự án đầu tay của May - Diêm Sài Gòn tại thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ. Dự án mang dấu ấn biểu tượng về kiến trúc và cảnh quan của chủ đầu tư May - Diêm Sài Gòn tại thị trường Thanh Hóa với 88 tiện ích cảnh quan gồm khu công viên kỳ quan thế giới, bể bơi nhiệt đới, khu trường học chất lượng cao, khu trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe, hệ thống clubhouse đồng bộ… Đặc biệt, hệ thống công viên ven bờ sông Tam Điệp dài 888m, rộng gần 30m chính là điểm nhấn cảnh quan của TNR Stars Bỉm Sơn.
 TNR Stars Bỉm Sơn thành phố kỳ quan bên bờ sông Tam Điệp với quy hoạch là khu hành chính – văn hóa mới của Thành phố công nghiệp mới Bỉm Sơn.
Mới đây, TNR Stars Bỉm Sơn được bầu chọn vào danh sách các dự án có kiến trúc cảnh quan được yêu thích nhất Việt Nam, đồng hành cùng hàng loạt thương hiệu lớn trên thị trường như Vingroup với dự án Vinhomes Ocean Park; Doji Land với dự án Diamond Crown Hải Phòng; Phú Mỹ Hưng với dự án The Peak (trong khuôn khổ giải thưởng do DOT Property tổ chức). Ngoài ra, TNR Stars Bỉm Sơn cũng đã tiến đến vòng chung kết của giải thưởng Khu đô thị có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam và Châu Á do Property Guru Asia tổ chức chương trình sẽ công bố vào 25/11/2021 tới đây.

TNR Stars Bỉm Sơn gồm 1.032 sản phẩm với đa dạng các loại hình từ biệt thự hướng sông, nhà phố, nhà vườn, liền kề, shophouse với diện tích từ 70m2 đến 250 m2. Trong đó, hầu như 100% sản phẩm được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường là đất nền được phát triển theo phong cách hiện đại, đi kèm với hệ sinh thái cảnh quan đặc sắc, khẳng định dấu ấn tiên phong về kiến trúc tại Thanh Hóa.
 Ngoài cảnh quan kiến trúc, TNR Stars Bỉm Sơn còn khẳng định dấu ấn với hệ thống tiện ích đồng bộ như Bể bơi nhiệt đới, hệ thống clubhouse, hệ thống trường học liên cấp, trung tâm y tế để phục vụ người dân trong tương lai.
Với vị trí cận kề hai tuyến cao tốc trọng điểm quốc gia gồm tuyến cao tốc Bắc Nam (đoạn Mai Sơn – Quốc lộ 45) và tuyến cao tốc ven biển (từ Quảng Ninh – Nga Sơn – Bỉm Sơn kết nối đến Cà Mau) dự kiến hoàn thiện đầu năm 2023, Bỉm Sơn đang trở thành địa phương thu hút hàng tỷ USD vốn đầu tư từ những tập đoàn đa quốc gia, đơn vị lớn trên toàn cầu, có thể kể đến như Exxon Mobil, Milennium Energy, Chuwa Busan, AEON, Foxconn, Mintal, Fangda, INTCO, WHA Industrial Development PLC..., đây sẽ là dấu ấn khẳng định vị thế chiến lược của thành phố Bỉm Sơn tương lai.

Giới đầu tư nhận định chủ đầu tư May - Diêm Sài Gòn đã có những bước đi khôn ngoan và chiến lược đúng đắn khi thực hiện nhiều dự án tại các vị trí trung tâm hoặc tiệm cận các tuyến cao tốc trọng điểm. Từ các lợi thế trên cùng với quy hoạch đồng bộ về kinh tế của địa phương, đặc biệt tập trung về công nghiệp – dịch vụ công nghệ cao của Bỉm Sơn, TNR Stars Bỉm Sơn có nhiều lợi thế trong công cuộc chinh phục thị trường mới, thậm chí có khả năng gây khuynh đảo thị trường bất động sản tại đây.