Chủ đầu tư Sunshine chia sẻ với gia đình nạn nhân sau sự cố công trường

D. Tiêu
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 23/3/2017, tại công trường dự án Sunshine Garden do Công ty CP Sao Ánh Dương làm chủ đầu tư đã xảy ra sự cố tai nạn khiến hai nạn nhân tử vong.

Công ty CP Sao Ánh Dương đã phối hợp với đơn vị nhà thầu xử lý sự cố theo hướng đảm bảo quyền lợi cao nhất cho gia đình nạn nhân và có các biện pháp ngăn chặn sự cố tai nạn lao động tương tư xảy ra, đồng thời chủ động báo cáo và tuân thủ quy định hướng dẫn của cơ quan chức năng về an toàn xây dựng.

Theo đó, Công ty đã phối hợp với cơ quan y tế nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, cũng như an ủi, chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình nạn nhân cả về vật chất lẫn tinh thần trách nhiệm cao nhất.

"Tai nạn xảy ra ngoài ý muốn, trách nhiệm trước hết thuộc về nhà thầu thi công, nhưng là chủ đầu tư dự án, chúng tôi vô cùng đau xót trước sự mất mát của các gia đình nạn nhân. Xuất phát từ sự chia sẻ và cảm thông đến gia đình các nạn nhân, ngay sau khi sự cố xảy ra, chúng tôi đã chỉ đạo nhà thầu phối hợp với gia đình lo hậu sự chu tất, đồng thời hỗ trợ ngay một khoản kinh phí và chu cấp lo cho mẹ già và các con nhỏ của nạn nhân cho đến năm các cháu 18 tuổi, sau đó tạo công ăn việc làm cho các cháu.

Chúng tôi rất thấu hiểu, không của cải vật chất nào có thể so sánh được với tính mạng con người. Nhưng trước sự việc không mong muốn đã xảy ra, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để chia sẻ phần nào với gia đình nạn nhân. Hi vọng sẽ giúp ích được cho những con người đã không may mắn mất đi người thân" – đại diện chủ đầu tư chia sẻ.