Chủ động phòng chống cơn bão số 3

Chia sẻ

Kinhtedothi - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các cấp ngành chủ động phòng chống cơ bão số 3, khắc phục thiên tai, đảm bảo đời sống nhân dân khi thiên tai xảy ra.

Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương dự báo, bão số 3 (bão Kalmaegi), tối và đêm 16/9 sẽ đổ bộ vào đồng bằng Bắc Bộ, giật cấp 14-15. Để chủ động phòng chống cơn bão khắc phục thiên tai, đảm bảo đời sống nhân dân khi thiên tai xảy ra, UBND TP yêu cầu các Sở, ban, ngành, đoàn thể TP, UBND các quận, huyện, thị xã và các thành viên Ban chỉ huy cứu trợ và đảm bảo đời sống nhân dân TP nghiêm túc triển khai có hiệu quả chỉ đạo của UBND TP về công tác cứu trợ và đảm bảo đời sống nhân dân.

Sở Lao động Thương binh và Xã hội, cơ quan thường trực chủ trì, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị có liên quan thường xuyên cập nhật thông tin của Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, các báo, đài địa phương trước, trong  và sau cơn bão. Chủ động trong công tác phòng, chống cơn bão số 3, khắc phục thiên tai, đảm bảo ổn định đời sống nhân dân, thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần