Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chủ nhà trọ bị chết bí ẩn

KTĐT - Khi mọi người tới nơi thì xác định rằng ông Lưu đã chết, trên người có nhiều vết đâm, số tiền mang theo trên người của nạn nhân vẫn còn nhưng điện thoại thì bị lấy mất.

KTĐT - Khi mọi người tới nơi thì xác định rằng ông Lưu đã chết, trên người có nhiều vết đâm, số tiền mang theo trên người của nạn nhân vẫn còn nhưng điện thoại thì bị lấy mất.

Chiều ngày 21/1, chị Nguyễn Thị Tuyết đang ở trong phòng bỗng nghe thấy tiếng gọi thất thanh của cô cháu gái ở ngoài ngõ. Chị vội chạy ra xem thì thấy cô cháu bảo hình như bác Lưu, chủ nhà trọ bị trúng gió làm sao ấy.

Chi cầm theo chai dầu gió chạy tới sau căn nhà nơi ông Lưu vẫn ở thì thấy ông này nằm sấp, trên đầu có vết u to, nghĩ ngay rằng có khả năng ông Lưu bị đánh nên chị hoảng sợ chạy ra gọi mấy người dân gần đó.

Mọi người tới nơi thì xác định rằng ông Lưu đã chết, trên người ông vẫn mặc bộ đồ thể thao chân đi giày, trong túi vẫn còn một số tiền rất lớn nhưng chiếc điện thoại di động mà ông vẫn mang theo đã mất.

Qua xác minh, khám nghiệm của công an, nạn nhân Lê Văn Lưu, SN 1955 là bảo vệ khu đất trống thuộc tổ 48, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội chết do nhiều vết đâm từ một vật sắc nhọn, dẫn đến mất máu cấp.

Rà soát khu vực xung quanh, công an phường Yên Hòa phối hợp cùng công an quận Cầu Giấy đã tìm thấy một con dao nhọn có dính máu ở gần nơi xảy ra vụ án.

Theo lời những người dân xung quanh thì ông Lưu là chủ dãy nhà trọ chuyên cho những người đồng nát thuê. Ông sống khá cởi mở và không có mâu thuẫn gì lớn với ai.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra để tìm ra hung thủ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Có được phép hành nghề "đòi nợ thuê"?

Có được phép hành nghề "đòi nợ thuê"?

26 Dec, 11:28 AM

Kinhtedothi - Kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuộc danh mục các ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Hành vi đòi nợ thuê trái phép có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự…

Lan tỏa “văn hóa tuân thủ pháp luật” từ thực tiễn đời sống và sự tự giác của người trẻ

Lan tỏa “văn hóa tuân thủ pháp luật” từ thực tiễn đời sống và sự tự giác của người trẻ

26 Dec, 11:01 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hơn 3.848 tác phẩm dự thi, hai bài viết “Văn hóa tuân thủ pháp luật - nền tảng kỷ cương cho kỷ nguyên vươn mình của Việt Nam” của tác giả Phan Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND phường Nghĩa Đô, TP Hà Nội và tác phẩm “Xây dựng văn hóa tuân thủ pháp luật của sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội” tác giả Nguyễn Vân Khánh (phường Hoàng Liệt, TP Hà Nội) đã xuất sắc giành giải Nhất của Cuộc thi viết “Văn hóa tuân thủ pháp luật” năm 2025.

Đà Nẵng: khởi tố 7 đối tượng gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích

Đà Nẵng: khởi tố 7 đối tượng gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích

25 Dec, 02:10 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa tống đạt quyết định khởi tố 7 đối tượng, trong đó có 4 đối tượng bị bắt tạm giam, 3 đối tượng khác bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú về các tội “Gây rối trật tự công cộng” và “Cố ý gây thương tích”.

Đà Nẵng: đối tượng giết người sa lưới sau hơn 1 ngày lẩn trốn 

Đà Nẵng: đối tượng giết người sa lưới sau hơn 1 ngày lẩn trốn 

25 Dec, 02:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 25/12/2025, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an thành phố (CATP) Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ và thực hiện Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Xuân Thường (SN 1997; trú xã Lập Thạch, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ