Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hoàng Trọng Quyết thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Gia Lâm

Hoàng Quyết
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 14/1, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội Hoàng Trọng Quyết đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Gia Lâm.

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trọng Quyết thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần, xã Đặng Xá.
Tham gia cùng đoàn có Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân và đại diện một số phòng, ban chuyên môn của huyện.
Tại đây, lãnh đạo TP và huyện Gia Lâm đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần, xã Đặng Xá; thăm bà Bế Thị Hiếu, cán bộ lão thành cách mạng, xã Phú Thị và ông Phùng Đắc Hùng, cán bộ tiền khởi nghĩa, xã Dương Xá.
Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trọng Quyết ghi nhận những công lao đóng góp của các gia đình trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời chúc các gia đình đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Lãnh đạo TP Hà Nội và huyện Gia Lâm cũng bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục đóng góp ý kiến, giáo dục thế hệ trẻ tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp để chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.