Chủ quán cà phê kiêm… chủ chứa

Chia sẻ Zalo

KTĐT - CAQ Hà Đông phát hiện quán cà phê do Nguyễn Thị Nguyệt, SN 1963, HKTT tại tổ 8, phường Phú Lãm, quận Hà Đông làm chủ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

KTĐT - Qua công tác nắm tình hình địa bàn, các trinh sát hình sự Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hà Đông phát hiện quán cà phê do Nguyễn Thị Nguyệt, SN 1963, HKTT tại tổ 8, phường Phú Lãm, quận Hà Đông làm chủ có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Triển khai lực lượng điều tra, xác minh, các trinh sát hình sự phát hiện, khách đến quán này uống cà phê chỉ có nam giới. Một chi tiết làm các trinh sát chú ý, sau khi uống cà phê, một số nhân viên nữ của quán đã cùng các vị khách lên xe đến một số nhà nghỉ trên địa bàn quận Hà Đông và huyện Thanh Oai...

Khoảng 16h30 ngày 10-1, sau khi phát hiện 2 nữ nhân viên của Nguyệt cùng 2 khách nam chở nhau ra ngoài, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hà Đông lập tức bám sát. Khoảng 10 phút sau khi phát hiện 2 đôi nam nữ đi vào nhà nghỉ 780, thuộc địa bàn tổ 7, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, tổ công tác kiểm tra hành chính nhà nghỉ này. Tại phòng 204 và 205 của nhà nghỉ, các trinh sát phát hiện 2 nữ nhân viên của quán cà phê và 2 khách nam đang có hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó, 2 đôi nam nữ nói trên được đưa về CAQ Hà Đông. Tại đây, cơ quan công an đã làm rõ, 2 gái bán dâm là Vũ Thị H, SN 1981, HKTT tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ và Bùi Thị Q, SN 1982, HKTT tại huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Còn 2 khách mua dâm là Tạ Đình S, SN 1985, HKTT tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội và Nguyễn Đăng B, SN 1977, HKTT tại huyện Thanh Oai, TP Hà Nội. Qua đấu tranh khai thác, Bùi Thị Q và Vũ Thị H khai nhận bán dâm cho 2 vị khách nói trên theo sự “chỉ đạo” của chủ quán Nguyễn Thị Nguyệt với giá 150 nghìn đồng/người.

Sau khi bị CAQ Hà Đông bắt giữ, Nguyệt khai nhận thuê nhà mở quán bán cà phê đã lâu, trong khoảng 2 tháng gần đây, có một số khách đến uống cà phê hỏi mua dâm nên đối tượng đã liên kết với 2 nhân viên của mình để bán dâm cho khách. Chiều ngày 12-1, Cơ quan CSĐT CAQ Hà Đông cho biết đã ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Nguyệt về hành vi môi giới mại dâm; khẩn trương hoàn tất hồ sơ đưa 2 gái bán dâm vào Trung tâm Lộc Hà và xử lý các đối tượng liên quan theo pháp luật.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần