Chủ “tập đoàn” massage Tân Hoàng Phát sắp hầu tòa

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Vợ chồng Trí và Yến đã tuyển hàng trăm cô gái vào làm việc tại cơ sở massage của mình với các điều kiện khắc nghiệt như phải thực hiện các hành vi mát xa, kích dục cho khách.

KTĐT - Vợ chồng Trí và Yến đã tuyển hàng trăm cô gái vào làm việc tại cơ sở massage của mình với các điều kiện khắc nghiệt như phải thực hiện các hành vi mát xa, kích dục cho khách, 6 tháng mới được nghỉ phép 1 lần, phải mua các loại quần áo do vợ chồng Trí bán lại với giá “cắt cổ”, bỏ trốn mà bị bắt được sẽ phải bị nhốt vào chuồng chó, bị đánh đập …

Từ ngày 19/1 sắp tới, theo lịch xét xử, Tòa án Nhân dân TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Phan Cao Trí – ông chủ “tập đoàn” massage Tân Hoàng Phát về tội “bắt giữ người trái phép” và “cưỡng đoạt tài sản”.

Cùng với Phan Cao Trí (SN 1973, tạm trú tại quận Thủ Đức) còn có 2 đồng phạm là quản lý của Tân Hoàng Phát bị xét xử về tội Bắt giữ người trái phép và Cưỡng đoạt tài sản.
 
Vợ Trí là Phan Thị Yến (SN 1979, ngụ TP. Cần Thơ) bị xét xử về tội Cưỡng đoạt tài sản. Hai đối tượng là quản lý của cơ sở massage của Tân Hoàng Phát tại Bình Dương bị xét xử về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Tháng 12/2008, Công an TP.HCM kết hợp cùng Công an quận Thủ Đức đã tổ chức đột nhập, triệt phá và giải cứu hàng trăm cô gái làm tại tiệm massage Tân Hoàng Phát (phường Linh Chiểu – quận Thủ Đức).

Theo bản kết luận điều tra cho biết, Tân Hoàng Phát do Phan Thị Yến đứng tên trên giấy phép kinh doanh, được cấp vào cuối năm 2006. Sau đó, Trí và Yến đã thành lập thêm một loạt các công ty “vệ tinh” cung cấp các dịch vụ massage khác như: Kim Thu, Hoàng Thành, news_contentsStar, Hoàng Vân III, với các địa điểm trải dài từ Thủ Đức – TP Biên Hòa (Đồng Nai) hay Dĩ An (Bình Dương).

Để phát triển hoạt động kinh doanh dịch vụ nhạy cảm này, Yến và Trí đã tuyển hàng trăm cô gái đến từ các tỉnh, TP thuộc khu vực miền Tây như Cần Thơ, Bến Tre, Long An…vào làm với hợp đồng ràng buộc hàng loạt các điều kiện khắc nghiệt như: phải thực hiện các hành vi mát xa, kích dục cho khách suốt từ 9h sáng hôm trước đến 1h sáng hôm sau, cấm ra ngoài, 6 tháng mới được nghỉ phép 1 lần, phải mua các loại quần áo đồng phục mà Trí và vợ bán lại với giá “cắt cổ”, nếu bỏ trốn mà bị bảo vệ bắt được sẽ phải bị nhốt vào chuồng chó, đánh đập tàn nhẫn…

Với tội danh như trên, ông chủ “tập đoàn” massage Tân Hoàng Phát có thể bị xử phạt với khung cao nhất lên đến 15 năm tù.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần