Chủ tịch AFC chính thức sang thăm Việt Nam

Nguyên Phong
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều qua (31/10/2017), đoàn quan chức LĐBĐ châu Á (AFC) do Chủ tịch Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa dẫn đầu đã có mặt tại Hà Nội - bắt đầu chuyến thăm và làm việc với LĐBĐVN.

 Chủ tịch AFC Ebrahim Al Khalifa cùng phái đoàn AFC chụp ảnh với Lãnh đạo LĐBĐVN tại phòng VIP sân bay quốc tế Nội Bài. 
Đón Chủ tịch AFC và đoàn quan chức AFC tại sân bay quốc tế Nội Bài có Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh.
Thay mặt Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN, Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã chào mừng Chủ tịch AFC cùng các quan chức AFC đến Việt Nam. Chủ tịch Lê Hùng Dũng chia sẻ cùng với những hỗ trợ thiết thực của AFC và Ngài Chủ tịch AFC, việc người đứng đầu tổ chức bóng đá châu Á dành thời gian sang thăm và làm việc với bóng đá Việt Nam là điều hết sức may mắn. Điều này sẽ tiếp tục mở ra những kế hoạch mới hiệu quả cho bóng đá Việt Nam.
Đáp lời, Chủ tịch AFC Shaikh Salman Bin Ebrahim Al Khalifa cũng cảm ơn sự tiếp đón của Chủ tịch Lê Hùng Dũng cũng như bóng đá Việt Nam dành cho ông và cho các thành viên trong đoàn.
Chia sẻ cùng Chủ tịch Ebrahim Al Khalifa về chương trình “Sứ mệnh và tầm nhìn” - với tham vọng biến AFC trở thành Liên đoàn châu lục hàng đầu thế giới và có thêm đội tuyển của châu Á thành công trên đấu trường thế giới, Chủ tịch Lê Hùng Dũng bày tỏ niềm tin bóng đá châu Á sẽ là tương lai của bóng đá thế giới. Cùng quan điểm, Chủ tịch AFC Ebrahim Al Khalifa cho rằng bóng đá châu Á đang phát triển mạnh mẽ và sẽ phát triển mạnh hơn khi các Liên đoàn quốc gia cùng tham gia. Chủ tịch AFC Ebrahim Al Khalifa đánh giá cao những thành tích mà bóng đá Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua, bởi những kết quả này đang góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá châu Á. Vì vậy, AFC cũng như cá nhân ông luôn sẵn sàng hỗ trợ các Liên đoàn bóng đá quốc gia cũng như LĐBĐVN trong hiện tại và tương lai vì mục tiêu chung.
 Theo kế hoạch, hôm nay (1/11/2017), Chủ tịch AFC Ebrahim Al Khalifa sẽ đến trụ sở LĐBĐVN và làm việc cùng Thường trực Ban chấp hành VFF. Sau đó ông cùng phái đoàn sẽ tham quan trụ sở VFF, các khu tập luyện... của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 17h30 chiều cùng ngày, Chủ tịch Ebrahim Al Khalifa sẽ gặp Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần