Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng chính thức "mất ghế"

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ông Trần Mạnh Hùng chính thức thôi vị trí Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng sau chuỗi trận bết bát của đội bóng.

 Ông Trần Mạnh Hùng chính thức thôi vị trí Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng. Ảnh: Zing

 Trong cuộc họp sáng ngày 22/4, TP Hải Phòng đã thông tin Trần Mạnh Hùng chính thức rời ghế Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng, người nhận được sự tin tưởng và có khả năng ngồi vào chiếc ghế nóng của CLB bóng đá Hải Phòng là ông Văn Trần Hoàn - một doanh nhân.

Trước đó, người hâm mộ bóng đá Hải Phòng đã căng băng rôn và kêu gọi ông Trần Mạnh Hùng ở các trận đấu tại V-League 2021. Hiện ông Trần Mạnh Hùng đang là Uỷ viên HĐQT Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Trước đó từng giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT VPF. Ở đầu mùa giải năm nay, lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng giao chỉ tiêu cho đội bóng phải lọt vào top 5 khi mùa giải kết thúc. Sau 2 trận đầu tiền suân sẻ khi toàn thắng để có được ngôi vị nhất bảng thì đến thời điểm hiện tại, Hải Phòng gần như chắc chắn không thể hoàn thành chỉ tiêu TP giao. Ngoài ra, CLB Hải Phòng cũng không đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp và được chiếu cố cấp phép thi đấu V-League 2021. Hiện tại sau 10 vòng đấu ở V-League 2021, Hải Phòng đang đứng ở vị trí thứ 10 khi chỉ có được 11 điểm. Ở vòng đấu thứ 11, thầy trò HLV Phạm Anh Tuấn sẽ tiếp đón SLNA trên sân nhà Lạch Tray.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần