Chủ tịch HĐND TP thăm và chúc mừng báo Kinh tế & Đô thị

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6-2015), sáng nay (18/6), Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Kinh tế & Đô thị.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội chúc mừng cán bộ, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị.
Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã biểu dương, chúc mừng sự trưởng thành và lớn mạnh không ngừng của báo Kinh tế & Đô thị trong những năm gần đây. Đồng thời khẳng định, báo Kinh tế & Đô thị đã tuyên truyền tốt toàn diện về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố, thực sự là cầu nối giữa chính quyền với Nhân dân. Đến nay, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo đang trưởng thành, trình độ chuyên môn nghiệp vụ được nâng cao, bản lĩnh nghề nghiệp ngày càng vững vàng, phản ánh kịp thời, chính xác, toàn diện các hoạt động, sự kiện của Thủ đô.

Chủ tịch HĐND TP Hà Nội đề nghị cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục thể hiện bản lĩnh của người làm báo, đi sâu phản ánh các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô với tính chiến đấu cao hơn, khẳng định là mũi nhọn của báo chí Hà Nội. Chủ tịch HĐND TP đặc biệt lưu ý, Báo cần xây dựng lộ trình để phát triển Kênh thông tin đối ngoại chủ lực của Thành phố Hanoitimes thành một tờ báo đối ngoại của Thủ đô.

Để báo chí đến được với chính quyền cơ sở và người dân, Chủ tịch HĐND TP giao Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu xây dựng cơ chế tổng thể phát hành báo chí Thủ đô để HĐND TP ban hành Nghị quyết chuyên đề về vấn đề này.

Cũng trong ngày 18/6, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Lao động, Báo Công an Nhân dân, Báo Đại biểu Nhân dân…. Tại đây, Chủ tịch HĐND TP khẳng định, trong những năm qua các cơ quan báo chí Trung ương luôn đồng hành với Thủ đô, giúp thành phố tuyên truyền kịp thời tình hình phát triển kinh tế - xã hội và những chủ trương chính sách đối với Nhân dân lao động…

Chủ tịch HĐND TP mong muốn các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố, trong thời gian tới tiếp tục bám sát, phản ánh kịp thời các hoạt động chính trị, xã hội, kinh tế của Hà Nội, đồng thời nêu được những tâm tư nguyện vọng của Nhân dân, các tổ chức và doanh nghiệp, để lãnh đạo TP Hà Nội có chỉ đạo, quản lý, điều hành được toàn diện mọi mặt đời sống Thủ đô.