DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mời Lan Khuê thi năm 2016

05-04-2016 09:45
Kinhtedothi - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) đã đến Việt Nam để mời Lan Khuê tham gia cuộc thi trong năm 2016.
đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker cùng Lan Khuê và ông Nawat Itsaragrisil -Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International)
đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker cùng Lan Khuê và ông Nawat Itsaragrisil -Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International)
Mới đây, đại diện xuất sắc nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên - Lan Khuê đã nhận được vinh dự khi được đích thân Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) - ông Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker đến Việt Nam để mời cô tham gia cuộc thi trong năm 2016. Đây là một cơ hội hiếm có mà Lan Khuê may mắn được “chọn mặt gửi vàng” để tiếp tục tranh tài trên đấu trường nhan sắc quốc tế.
Hoa hậu Hoà bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker trao dải băng đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm 2016 cho Lan Khuê.
Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker trao dải băng đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm 2016 cho Lan Khuê.
Chia sẻ về niềm vui bất ngờ này, Lan Khuê cho biết: “Sau cuộc thi Miss World, ngài Chủ tịch đã có đánh tiếng mời Khuê tham gia Miss Grand International 2016, nhưng thời điểm đó Khuê không có ý định tham gia thêm một cuộc thi nào nữa. Không ngờ rằng sau khi trao vương miện hoa hậu cho Á hậu thì cả ngài chủ tịch và tân hoa hậu sang Việt Nam ngỏ ý muốn trao dải băng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2016 như lời mời chính thức. Điều đó khiến Khuê vừa cảm động, vừa bất ngờ vừa cảm thấy trân trọng tình cảm mà Miss Grand International dành cho Việt Nam”.

Xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới và đạt vị trí top 11, Hoa khôi Lan Khuê không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường nhan sắc quốc tế, mà thành công của cô gái xinh đẹp này còn đưa Việt Nam bước lên vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới.
Chủ tịch Miss Grand International 2016 cho biết: “Tôi rất ấn tượng với Lan Khuê ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ thần thái, phong cách, lối nói chuyện đến những thành công đáng nể mà mà một cô gái trẻ như vậy có thể đạt được trong thời gian qua. Ở Lan Khuê, ngoài vẻ đẹp rất hiện đại và sắc sảo, điều đáng quý là cô ấy còn sở hữu một “trái tim nóng” và lòng trắc ẩn để có thể trở thành một hoa hậu, người truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động xã hội và cộng đồng. Đó cũng là lý do vì sao Lan Khuê là một trong số ít người đẹp mà tôi yêu thích nhất”.
Trước tình cảm và thiện chí từ Chủ tịch Miss Grand International, Lan Khuê cảm động chia sẻ: “Đến bây giờ, Khuê vẫn không hết bất ngờ trước sự đột ngột này. Khuê có rất nhiều kế hoạch trong năm nay và hiện Khuê đang ở nước ngoài nên khi trở về Việt Nam, Khuê sẽ sắp xếp công việc để có chu toàn mọi thứ một cách tốt nhất và sau đó sẽ có quyết định chính thức. Nhưng có thể nói đến với Miss Grand International và được sự yêu mến ủng hộ như thế này quả là điều tuyệt vời và là một cơ hội đáng quý với Khuê”.
Như vậy, quyết định có tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016 hay không sẽ được Lan Khuê đưa ra câu trả lời chính thức trong những ngày tới.

Bên cạnh việc đưa ra lời mời chính thức với Lan Khuê tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016, Ngài Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Claire Elizabeth Parker cũng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng 18 cô gái sáng giá nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 trước khi các cô có buổi ra mắt khán giả truyền hình vào tối nay (5/4).
TAG: