Chủ tịch nước chúc Tết tại huyện Củ Chi, TP HCM

Chia sẻ

Kinhtedothi - Chủ tịch nước tới thăm, tặng quà cho cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước, một số hộ nông dân làm kinh tế giỏi.

Sáng nay (16/2),  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn lãnh đạo Thành ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố  Hồ Chí Minh đã tới thăm, tặng quà cho cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước; thăm một số  hộ nông dân làm kinh tế giỏi ở huyện Củ Chi.

Tại cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã ân cần trao quà và thăm hỏi, động viên các em nhỏ. Chủ tịch nước ghi nhận những cố gắng của đội ngũ bảo mẫu ở đây và hi vọng rằng cơ sở Thiên Phước tiếp tục mở rộng vòng tay cưu mang các trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn khác.

Đồng thời khẳng định Nhà nước, các cấp, các ngành sẽ hỗ trợ hết sức để cơ sở này có điều kiện tốt nhất  chăm lo cho các cháu.

Tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm một số hộ gia đình nông dân tiêu biểu làm giàu từ chương trình nông thôn mới. Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng trước những đổi thay tích cực của địa phương và mong rằng Đảng bộ, chính quyền và bà con xã Nhuận Đức nói riêng, huyện Củ Chi nói chung tiếp tục phát huy thế mạnh trong trồng trọt chăn nuôi, tìm sáng kiến mới,  đặc biệt là tìm đầu ra ổn định cho các sản phẩm địa phương, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.