Kinhtedothi - Sáng 20/7, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP Hải Phòng... dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ TP Hải Phòng.
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn đại biểu thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại TP Hải Phòng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội thảo “Lý luận - Thực tiễn về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới” tổ chức vào sáng cùng ngày.
Trước đó, chiều 19/7, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Thương mại Sao Mai ở KCN Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng. Đây là doanh nghiệp dệt may tiêu biểu của ngành công thương.
Bên cạnh đó, Chủ tịch nước cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ lão thành cách mạng tại Thành phố Cảng.
Kinhtedothi - Chiều 19/7, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Thương mại Sao Mai ở KCN Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.
Hai nhà lãnh đạo khẳng định mối quan hệ Việt Nam-Lào là tài sản vô giá, là quy luật khách quan, nhân tố có ý nghĩa sống còn bảo đảm thành công của cách mạng mỗi nước.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ, mặc dù hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đã có những cống hiến to lớn đối với Đảng và dân tộc ta.
Kinhtedothi - Chiều 4/11, phát biểu trong phiên thảo luận tổ tại Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định các trụ cột trong định hướng phát triển đất nước: thống nhất mục tiêu và phương hướng, tổ chức thực hiện hiệu quả, và kết hợp mục tiêu với thực tiễn cuộc sống. Đồng thời khẳng định vai trò của kinh tế Nhà nước, khoa học công nghệ, chuyển đổi số và an sinh xã hội trong tiến trình phát triển.
Kinhtedothi - Tiếp tục chương trình làm việc tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, chiều 4/11, các đại biểu Quốc hội Đoàn TP Hà Nội đã thảo luận tại tổ góp ý dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Kinhtedothi - Trước diễn biến phức tạp và khó lường của bão số 13 (Kalmaegi) có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực quần đảo Trường Sa, đặc khu Trường Sa đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án phòng, chống, ứng phó bão, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người, phương tiện và vũ khí trang bị.
Kinhtedothi - Sáng 4/11, phát biểu nhận nhiệm vụ Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Duy Ngọc khẳng định, sức mạnh của Hà Nội không chỉ nằm ở quy mô, nguồn lực, hay vị thế mà ở niềm tin, trí tuệ, sự sáng tạo và sự đồng lòng của mỗi con người Thủ đô…