Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 75 năm Thương binh liệt sỹ

Sáng 24/7, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ kỷ niệm 75 năm Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và gặp mặt đại biểu người có công với cách mạng tiêu biểu toàn quốc 2022.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc với các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Lễ kỷ niệm. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ kỷ niệm 75 năm Thương binh liệt sỹ và tuyên dương người có công toàn quốc 2022. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu dự buổi lễ. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu dự Lễ kỷ niệm 75 năm Thương binh liệt sỹ và tuyên dương người có công toàn quốc 2022. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu dự Lễ kỷ niệm. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  
Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung phát biểu. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  
Các đại biểu dự buổi lễ. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)  
Các đại biểu dự buổi lễ. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh

Lãnh đạo thành phố Hà Nội thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ