Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chủ tịch nước gặp mặt doanh nhân vừa và nhỏ tiêu biểu

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ngày 16/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật 130 doanh nhân tiêu biểu, đại diện cho giới doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ đại diện các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước.
Tại buổi gặp, Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Cao Sỹ Kiêm cùng đại biểu các doanh nghiệp đã báo cáo Chủ tịch nước về những thuận lợi và trở ngại trong năm 2013 đầy thách thức. Sản xuất đình trệ, thị trường cạnh tranh, vốn vay ngân hàng khó khăn, tuy nhiên cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã vươn lên tăng trưởng, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô.

Xác định thời gian tới vẫn tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn, các doanh nghiệp mong muốn lãnh đạo Đảng, Nhà nước tạo thuận lợi hơn về vốn, thuế, hoàn thiện hệ thống pháp luật, giảm phiền hà cho các doanh nghiệp trong kinh doanh.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng, bối cảnh mới của tình hình hội nhập đang đặt ra thách thức mới cho các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ đã vượt qua khó khăn, giữ vững được nhịp độ tăng trưởng, đều tích lũy được những bài học quý giá. Những kinh nghiệm hữu ích đó cần được phổ biến đến cộng đồng để nhân rộng.

Cùng với đề nghị các bộ, ngành quan tâm tháo gỡ những kiến nghị của doanh nghiệp, Chủ tịch nước mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy nội lực, chủ động vươn lên, đạt nhiều thành quả trong năm mới, đưa kinh tế nước nhà tăng trưởng cao, khởi sắc./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Đà Nẵng tăng tốc thu hút đầu tư công nghiệp chiến lược

Đà Nẵng tăng tốc thu hút đầu tư công nghiệp chiến lược

07 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 7/1, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng có buổi làm việc với Tập đoàn VSIP Việt Nam về việc nghiên cứu dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp tại Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Điện Tiến (phường Điện Bàn Bắc).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ