Chủ tịch nước thăm và chúc Tết nhân dân tỉnh Long An

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chủ tịch nước bày tỏ sự vui mừng và đặt kỳ vọng sang năm mới, Long An sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa.

Sáng 17/2 (tức 29 Tết Âm lịch), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng một số lãnh đạo cơ quan Trung ương về Long An để thăm và chúc Tết nhân dân, cán bộ hưu trí và công nhân ăn Tết xa quê.
Chủ tịch nước hỏi chuyện công nhân ăn Tết xa quê.
Chủ tịch nước hỏi chuyện công nhân ăn Tết xa quê.
Trong buổi gặp mặt lãnh đạo và cán bộ hưu trí tỉnh Long An, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang lắng nghe tình hình phát triển của tỉnh nhà trong năm 2014. Trong năm qua, tỉnh Long An đã đạt được mức tăng trưởng kinh tế 11%, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 45 triệu đồng/năm, công nghiệp xây dựng tăng trưởng cao, quốc phòng an ninh được giữ vững…

Chủ tịch nước bày tỏ sự vui mừng và đặt kỳ vọng sang năm mới, Long An sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa.

Chủ tịch nước cũng đã đến thăm và lì xì Tết cho những công nhân không có điều kiện về quê ăn Tết tại huyện Bến Lức. Tại đây, Chủ tịch nước đã vào thăm một số phòng trọ để tìm hiểu đời sống và lắng nghe ý kiến của các công nhân.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hy vọng sang năm mới đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống của công nhân ngày càng cải thiện hơn, thu nhập ngày càng khá hơn. Điều Chủ tịch nước cũng mong mỏi nhất là hàng năm mỗi khi Tết đến xuân về công nhân có điều kiện về quê đón xuân với gia đình và dòng họ.

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến đặt vòng hoa tại Tượng đài Võ Văn Tần, Tượng đài Châu Văn Liêm tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.