Chủ tịch UBND quận Kiến An giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy

Vĩnh quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 26/2, Thường trực Thành ủy Hải Phòng triệu tập Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Văn phòng Thành ủy.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy: ông Trần Quang Minh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Kiến An được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Thành ủy.
Phát biểu tại Hội nghị, ông Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng ông Trần Quang Minh được nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới. Và cho rằng ông Trần Quang Minh là cán bộ có năng lực, phẩm chất và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tin tưởng, với quá trình công tác, rèn luyện, trên cương vị mới, ông Trần Quang Minh sẽ phát huy được kinh nghiệm, năng lực của mình, cùng tập thể lãnh đạo Văn phòng Thành ủy đoàn kết, phát huy thành tích, truyền thống vẻ vang, tiếp tục đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao chất lượng tham mưu, giúp việc cho Thường trực Thành ủy và Thành ủy lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển thành phố ngay trong năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ thành phố và Đại hội XIII của Đảng.
 ông Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng ông Trần Quang Minh và ông  Nguyễn Trường Sơn
Ông Trần Quang Minh, Chánh Văn phòng Thành ủy bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy. Nhận thức sâu sắc đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm của bản thân và xin hứa sẽ cố gắng nỗ lực, tiếp tục rèn luyện, học tập, phấn đấu và mong được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan liên quan để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Cũng tại Hội nghị, điều động ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy An Dương về công tác tại Quận uỷ Kiến An, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Quận ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Quận ủy Kiến An, nhiệm kỳ 2020-2025.
Trao các Quyết định và tặng hoa cho ông Trần Quang Minh và ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng 2 ông được nhận nhiệm vụ công tác mới; đồng thời tiếp tục học hỏi, kế thừa những phong trào, kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần