Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh thăm, động viên các đơn vị ứng trực trong những ngày Tết

Minh Tường
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 10/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến thăm, động viên, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội và công nhân Xí nghiệp vệ sinh môi trường Hoàn Kiếm (Urenco).

Trong những ngày Tết đến, xuân về, cán bộ chiến sỹ công an và những người công nhân vệ sinh môi trường vẫn miệt mài làm viêc, thậm chí công việc còn nặng nề, vất vả hơn. Để chia sẻ, động viên các đơn vị, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến thăm, lắng nghe và chia sẻ các tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sỹ, người lao động.
 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh gặp gỡ cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP
Báo cáo với Chủ tịch UBND TP, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Bình nói: “Với quân số 275 người, tối thiểu mỗi cán bộ chiến sỹ đã phá 5 vụ án lớn nhỏ, năm qua. Trong đó tỷ lệ phá các vụ trọng án đạt 100%, các vụ án khác đạt 95%”.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đánh giá: “Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội luôn là một trong những đơn vị nơi tuyến đầu trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự cho TP. Đặc biệt, sự kiện lớn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vừa qua đã thành công rất tốt đẹp, trong đó có sự đóng góp thầm lặng và to lớn của cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hà Nội nói chung và Phòng Cảnh sát hình sự nói riêng”.
 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cùng các lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự
Thay mặt tập thể lãnh đạo UBND TP Hà Nội, Chủ tịch Chu Ngọc Anh đã trao tặng phần quà tết cho Phòng Cảnh sát hình sự, đồng thời bày tỏ mong muốn toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị nỗ lực hơn nữa vì sự bình yên của TP, để Nhân dân được đón một cái Tết an toàn, vui tươi.
Cũng trong sáng ngày 20/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã đến kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực chợ Đồng Xuân do Xí nghiệp Urenco Hoàn Kiếm đảm nhận.
 Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh lắng nghe tâm tư của công nhân vệ sinh môi trường XN Urenco Hoàn Kiếm
Trò chuyện với anh chị em công nhân, Chủ tịch UBND Thành phố  thấu hiểu, chia sẻ nỗi vất  vả với đặc thù nghề nghiệp của những người  “càng Tết càng bận rộn” để làm đẹp cho Thủ đô. Đồng thời nhắc nhở lãnh đạo, cán bộ Urenco phải tăng cường giám sát, đồng hành với công nhân trong những ngày Tết, đảm bảo an toàn tuyệt đối ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19; quan tâm, động viên thiết thực với người lao động.
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh cũng đã trao quà động viên  công nhân  Urenco Hoàn Kiếm nhân dịp Tết đến Xuân về.