DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi thư khen Công an TP và Công an quận Bắc Từ Liêm phá chuyên án ma túy lớn

Thủy Tiên - Công Thọ
01-12-2020 15:51
Kinhtedothi – Ngày 1/12, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh gửi thư khen Công an TP Hà Nội và Công an quận Bắc Từ Liêm vì đã phá chuyên án, bắt giữ các đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn với hơn 30 bánh Heroin.
Cụ thể trong thư của Chủ tịch UBND TP nêu: Ngày 25/10/2020, Công an quận Bắc Từ Liêm đã phối hợp với các Cục nghiệp vụ, Bộ Công an khám phá chuyên án, bắt giữ các đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn, thu giữ tổng cộng 30 bánh Heroin; 4,6kg ma túy tổng hợp và 8 tỷ 150 triệu đồng.
Trong thư khen, Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh, đây là chiến công xuất sắc của Công an Thành phố, Công an quận Bắc Từ Liêm trong cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy, bảo đảm an ninh trật tự, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Chiến công này đặc biệt quan trọng trong thời điểm Thủ đô và cả nước đang đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
“Thay mặt Lãnh đạo Thành phố, tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng và chiến công của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Hà Nội, Công an quận Bắc Từ Liêm và tin tưởng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phần đầu, giành được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân Thủ đô. Tôi đề nghị các đồng chí khẩn trương mở rộng điều tra, củng cố tài liệu, chứng cứ đề nghị truy tố các đối tượng theo quy định pháp luật, nhằm răn đe, phòng ngừa tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy” – Thư của Chủ tịch UBND TP biểu dương cán bộ, chiến sỹ công an.