Chủ tịch UBND TP Hà Nội thưởng đột xuất 15 đơn vị

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 7/9, UBND TP đã tổ chức tại Hội nghị đánh giá kết quả các hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam trên địa bàn TP.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã quyết định thưởng đột xuất cho 15 đơn vị có thành tích xuất sắc
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã quyết định thưởng đột xuất cho 15 đơn vị có thành tích xuất sắc .
Báo cáo tại hội nghị, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Tô Văn Động cho biết, ngay khi được TƯ giao nhiệm vụ, UBND TP Hà Nội đã xây dựng kế hoạch về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm  cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 và triển khai tới các cấp, các ngành, quận huyện, thị xã của TP. Nhận thức cao với nhiệm vụ TP, các đơn vị đã phối hợp với các đơn vị chức năng của TƯ, lực lượng quân đội, Công an TP đã tổ chức thành công tốt đẹp Kỷ niệm 70 năm  cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, bảo đảm an toàn tuyệt đối, chất lượng, với các nội dung hoạt động phong phú có ý nghĩa sâu sắc…

Thứ trưởng Bộ VH TT & DL Huỳnh Vĩnh Ái, đánh giá cao, TP Hà Nội đã tích cực chủ động, triển khai có bài bản; nội dung các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm phong phú, đã góp phần tổ chức thành công Lễ kỷ niệm, khơi dây niềm tự hào của dân tộc cho các thế hệ, nâng cao vị thế của đất nước và Thủ đô.

 Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo khẳng định, đại lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 đã thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn tuyệt đối và thực hiện toàn bộ các nội dung, kế hoạch, chất lượng, thiết thực, hiệu quả, để lại những ấn tượng sâu sắc, trong lòng Nhân dân cả nước và  bạn bè quốc tế. “Đây còn là dịp thúc đẩy các phong trào thi đua, hoàn thành cao nhất các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; đẩy mạnh chỉnh trang đô thị, an ninh trật tự, giữ vệ sinh môi trường, làm cho Thủ đô sáng xanh, sạch đẹp hơn, ấn tượng hơn, tạo sự phấn khởi trong Nhân dân”, Chủ tịch nhấn mạnh.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo biểu dương các cấp, các ngành, các địa phương, lực lượng vũ trang Nhân dân; cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, sự ủng hộ và tinh thần phối hợp tích cực của các Bộ, ngành, các tỉnh, TP đã cùng TP Hà Nội tổ chức thành công đại lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Đồng chí mong muốn, tới đây, các cơ quan trung ương tiếp tục quan tâm, phối hợp với thành phố Hà Nội tổ chức các kỳ cuộc lớn trên địa bàn, tạo đợt sinh hoạt chính trị lớn, xứng tầm quốc gia.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã quyết định thưởng đột xuất cho 15 đơn vị có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong tổ chức, tham gia các hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 trên địa bàn TP.