Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chuẩn bị 15 nghìn tỷ đồng hàng hóa phục vụ Tết

Kinhtedothi - Tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức chiều 17/11, đại diện Sở Công thương cho biết, dự kiến tổng lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ Tết Nguyên đán Bính Thân trên địa bàn TP đạt khoảng 15 nghìn tỷ đồng, cơ bản đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của Nhân dân.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Đến thời điểm này, các DN cũng đã chủ động xây dựng kế hoạch dự trữ hàng hóa tăng từ 10 – 15% so với các tháng thường trong năm, tập trung vào một số nhóm hàng như gạo trắng, thịt lợn, thịt gà, bánh mứt kẹo, thực phẩm chế biến…Từ nay đến Tết, Sở Công thương sẽ tổ chức 12 phiên chợ Việt, 9 Tuần hàng Việt, 210 chuyến bán hàng lưu động phục vụ nhu cầu tại các huyện, khu công nghiệp, khu chế xuất. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường sẽ được tăng cường, trọng tâm là chống buôn lậu, hàng cấm, hàng giả và gian lận thương mại.

Tại buổi giao ban, lãnh đạo Sở Công thương cũng cho biết, ngày 20/11/2015, sự kiện “Ngày thứ sáu may mắn” sẽ được tổ chức với các chương trình bán hàng ưu đãi lớn và nhiều quà tặng; từ ngày 3/12 đến 7/12/2015, tại Triển lãm Giảng Võ diễn ra “Hội chợ vàng khuyến mại” với trên 200 gian hàng đồng loạt giảm giá từ 10  - 15% cho khách hàng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ