Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chùm ảnh: Aeon Mall Hà Đông trầm lắng trong mùa dịch bệnh Covid-19

Kinhtedothi - Trong mùa dịch bệnh Covid-19, Aeon Mall Hà Đông - Trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam trở nên trầm lắng lạ thường.

Tại Aeon Mall Hà Đông ngày thường tập trung rất đông khách hàng đến vui chơi, mua sắm nhưng những ngày qua trở nên vắng vẻ. Nguyên nhân xuất phát từ việc người dân không muốn đến những nơi đông người nhằm phòng tránh lây nhiễm giữa mùa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Dưới đây là chùm ảnh phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ghi lại tại Trung tâm thương mại lớn nhất của Tập đoàn Aeon tại Việt Nam trong mùa dịch bệnh Covid-19.

 Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông vắng vẻ trong mùa dịch bệnh Covid-19
 Người dân không muốn đến những nơi đông người nhằm phòng tránh lây nhiễm giữa mùa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp
 Có quán chỉ vài bàn có khách ngồi ăn
 Nhiều khu vực mua sắm, vui chơi vắng người qua lại
 Quán ăn vắng khách
 Nếu ngày thường tại các khu ăn uống đều đông kín các thực khách thì những ngày qua nơi đây lại rơi vào tình trạng ế ẩm
 Dù đang trong đợt có nhiều khuyến mãi nhưng vẫn ít khách đến mua sắm
 Nhiều nhân viên quản lý cửa hàng cho hay, lượng khách ra Tết giảm xuống nhanh chóng, nếu tình trạng này kéo dài thì doanh thu sẽ giảm rất nhiều
 Do lo ngại những diễn biến phức tạp của dịch bệnh khiến khá nhiều người ngại đến những nơi tập trung đông người
 Lác đác vài khách hàng luôn mang khẩu trang phòng ngừa dịch bệnh

 

 

 

 

 

.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định mới về mức đóng và hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Quy định mới về mức đóng và hưởng bảo hiểm thất nghiệp

26 Jan, 05:00 PM

Kinhtedothi - Chính phủ đã ban hành Nghị định số 374/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp; trong đó quy định rõ đối tượng đóng, mức đóng và mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp...

Trang trọng chuẩn bị Lễ đón, tiễn hơn 1.200 quân nhân xuất ngũ năm 2026

Trang trọng chuẩn bị Lễ đón, tiễn hơn 1.200 quân nhân xuất ngũ năm 2026

26 Jan, 04:35 PM

Kinhtedothi - Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội và kịp thời động viên các chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ, Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Lễ đón, tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại ngũ trở về địa phương vào đầu năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ