Chung cư thương mại giá rẻ Đặng Xá: Giao nhà trước Tết Ất Mùi

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thông tin mới nhất từ Tổng Công ty Viglacera - chủ đầu tư dự án chung cư thương mại...

Kinhtedothi - Thông tin mới nhất từ Tổng Công ty Viglacera - chủ đầu tư dự án chung cư thương mại Đặng Xá, với tiến độ thi công khẩn trương như hiện nay, dự án có thể hoàn thiện và bàn giao cho những cư dân đầu tiên vào ở trước Tết Ất Mùi. Như vậy, nhiều căn hộ sẽ được bàn giao trước 3 tháng so với thời hạn cam kết trong hợp đồng là quý II/2015.

Ngày 7/12, Tổng Công ty Viglacera sẽ khai trương căn hộ mẫu thuộc dự án chung cư thương mại Đặng Xá. 3 căn hộ mẫu có diện tích 46m²2, 58m²2² và 70m²2². Cũng trong dịp này, chủ đầu tư phối hợp với Liên minh sàn G5 mở bán các căn hộ còn lại của dự án với giá từ 11,6 triệu đồng/m²2² (mức giá này tính cho căn hộ hoàn thiện, diện tích thông thủy, chưa bao gồm VAT).

 
Công viên Khu đô thị mới Đặng Xá.
Công viên Khu đô thị mới Đặng Xá.
Khách hàng mua nhà dịp này có cơ hội sở hữu những món quà thiết thực như xe máy HONDA - Vision, máy giặt SANYO - S70 thiết kế hiện đại.

Không chỉ nỗ lực trong phương thức tiếp cận thị trường, thời gian gần đây, Viglacera rất nỗ lực trong khâu thiết kế dự án. Chung cư thương mại  Đặng Xá là dự án đầu tiên trong phân khúc chung cư giá rẻ có thiết kế một công viên nhỏ ở mỗi tầng. Thiết kế này tuy làm giảm số lượng căn hộ và làm "thất thu" một khoản không nhỏ đối với chủ đầu tư, nhưng mang lại không gian sống gần gũi thiên nhiên, tạo sự thư thái cho các cư dân khi về đến tổ ấm của mình sau một ngày làm việc, học tập. Các căn chung cư thương mại Đặng Xá đều được chú ý đến sự hợp lý trong thiết kế, khai thác tối ưu không gian sử dụng; chất lượng xây dựng tốt; vật liệu xây dựng đồng bộ, thân thiện với môi trường. Dự án được đánh giá là chất lượng hơn so với mức giá bán ra.

Với mong muốn người lao động ở mức thu nhập thấp có cơ hội sở hữu các căn hộ giá rẻ, Viglacera đã thành lập riêng một tổ tư vấn vay vốn 24/7 để hỗ trợ 100% thủ tục pháp lý, hành chính cho khách hàng. Với căn hộ 58m²2, có giá trị khoảng 740 triệu đồng, khách hàng chỉ cần có 230 triệu đồng để đóng 30% của đợt 1. với sự hỗ trợ từ gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ (vay 70% giá trị còn lại trong 15 năm, lãi suất 5%/năm), hàng tháng khách hàng chỉ phải trả gốc và lãi tối đa trung bình khoảng 4 triệu đồng/tháng.

Mức chi trả này được đánh giá là phù hợp, nằm trong "tầm với" của nhiều hộ gia đình. Như vậy, chỉ bằng chi phí thuê nhà hàng tháng trong khu vực nội đô, người dân có thể sở hữu căn hộ của riêng mình tại một khu đô thị có hạ tầng đồng bộ, môi trường sống trong lành tại phía đông TP.

Khu chung cư thương mại Đặng Xá nằm trong giai đoạn II của Khu đô thị Đặng Xá. Đến nay, khu đô thị này đã có gần 8.000 cư dân về ở. Dự án được đầu tư theo mô hình đô thị phức hợp hiện đại, đa năng gồm các hạng mục văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, thể thao, nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ nước, trường học với đủ các cấp học... Sự ái ngại về khoảng cách địa lý đối với khu đô thị đang "nhòa dần" cùng với sự hoàn thiện của hệ thống giao thông khu vực. Nằm ngay trên trục Quốc lộ 5, gần nhà thi đấu Gia Lâm và ngã tư Trâu Quỳ, từ Khu đô thị Đặng Xá di chuyển đến các vùng lân cận như quận Long Biên, nội thành  Hà Nội hay các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương... đều khá thuận lợi. Thời gian tới, dự án Quốc lộ 5B quy mô 6 làn đường và nút giao cầu Thanh Trì với Quốc lộ 5 (Hà Nội) đi vào hoạt động sẽ giúp cho giao thông khu vực này thêm thông suốt.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần