Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chung kết FLC WAGC Vietnam 2019 ghi dấu ấn với nhiều thắng lợi lớn

Kinhtedothi - Tối 28/9, Chung kết FLC WAGC Vietnam 2019 và giải khách mời FLC WAGI Vietnam đã chính thức khép lại.
Ông Đỗ Việt Hùng - Tổng Giám đốc FLC Biscom trao giải cho 8 golfer đại diện cho tuyển Việt Nam tham dự WAGC Thế giới 2019
Lễ trao giải diễn ra tại FLC Golf Links Sam Son, 5 golfer xuất sắc nhất đại diện WAGC Việt Nam gồm: Nguyễn Minh Tuấn, Hoàng Mai, Lê Đức Anh, Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Hòa Bình và 3 golfer nhất bảng giải WAGI: Nguyễn Danh Hùng, Phạm Hồng Trung, Phạm Quang Trình đã được vinh danh. 8 golfer này sẽ đại diện các golfer nghiệp dư Việt Nam thi đấu tại Chung kết WAGC thế giới.
Ông Đỗ Việt Hùng - Tổng Giám đốc FLC Biscom, Trưởng BTC đã lên trao cờ Tổ quốc để tạo động lực, tiếp thêm niềm tin chiến thắng cho toàn đội trước khi lên đường sang Malaysia thi đấu.
Sau một ngày thi đấu đầy gay cấn, người may mắn ghi HIO ngay sau khi xuất phát tại hố 16, bằng gậy số 7 là golfer Hà Hữu Tuyến - golfer tham dự giải khách mời FLC WAGI Vietnam. Anh nhận phần thưởng là 1 năm bay nội địa miễn phí của Nhà tài trợ - Hãng hàng không Bamboo Airways.
BTC trao giải HIO cho golfer Hà Hữu Tuyến.
2 golfer may mắn tiếp theo là Nguyễn Thị Thanh Huyền ghi Eagle giải WAGI và Nguyễn Minh Tuấn ghi Eagle tại hố 15 giải WAGC, với phần quà trị giá gần 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao các giải kỹ thuật Nearest to the Pin và Longrest Drive cho các golfer.
Giải đấu “World Amateur Golfers Championship” là hệ thống thi đấu quốc tế uy tín dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia. Đây là dịp để các golfer Việt thử sức với nhiều golfer tài năng đến từ những nước có phong trào golf phát triển.
Sau 3 vòng thi đấu sôi nổi, BTC giải đã tìm ra được 8 thành viên xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch WAGC thế giới 2019, đây chính là cơ hội lớn để nâng tầm golf Việt trên “bản đồ” golf thế giới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

Báo và Phát thanh, Truyền hình Đồng Nai tổ chức 3 giải thể thao năm 2026

11 Nov, 07:02 PM

Kinhtedothi - Ngày 11/11/2025, Báo và Phát Thanh, Truyền hình (PTTH) Đồng Nai tổ chức công bố các giải thể thao năm 2026 và ký kết hợp đồng với nhà tài trợ. Năm 2026, Báo và PTTH Đồng Nai sẽ chủ trì phối hợp với các sở ngành, đơn vị trong ngoài tỉnh tổ chức 3 giải thể thao quy mô và hấp dẫn.

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ