Chung kết FLC WAGC Vietnam 2019 ghi dấu ấn với nhiều thắng lợi lớn

Thu Nhung - Long Trần
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tối 28/9, Chung kết FLC WAGC Vietnam 2019 và giải khách mời FLC WAGI Vietnam đã chính thức khép lại.

Ông Đỗ Việt Hùng - Tổng Giám đốc FLC Biscom trao giải cho 8 golfer đại diện cho tuyển Việt Nam tham dự WAGC Thế giới 2019
Lễ trao giải diễn ra tại FLC Golf Links Sam Son, 5 golfer xuất sắc nhất đại diện WAGC Việt Nam gồm: Nguyễn Minh Tuấn, Hoàng Mai, Lê Đức Anh, Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Hòa Bình và 3 golfer nhất bảng giải WAGI: Nguyễn Danh Hùng, Phạm Hồng Trung, Phạm Quang Trình đã được vinh danh. 8 golfer này sẽ đại diện các golfer nghiệp dư Việt Nam thi đấu tại Chung kết WAGC thế giới.
Ông Đỗ Việt Hùng - Tổng Giám đốc FLC Biscom, Trưởng BTC đã lên trao cờ Tổ quốc để tạo động lực, tiếp thêm niềm tin chiến thắng cho toàn đội trước khi lên đường sang Malaysia thi đấu.
Sau một ngày thi đấu đầy gay cấn, người may mắn ghi HIO ngay sau khi xuất phát tại hố 16, bằng gậy số 7 là golfer Hà Hữu Tuyến - golfer tham dự giải khách mời FLC WAGI Vietnam. Anh nhận phần thưởng là 1 năm bay nội địa miễn phí của Nhà tài trợ - Hãng hàng không Bamboo Airways.
BTC trao giải HIO cho golfer Hà Hữu Tuyến.
2 golfer may mắn tiếp theo là Nguyễn Thị Thanh Huyền ghi Eagle giải WAGI và Nguyễn Minh Tuấn ghi Eagle tại hố 15 giải WAGC, với phần quà trị giá gần 60 triệu đồng. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao các giải kỹ thuật Nearest to the Pin và Longrest Drive cho các golfer.
Giải đấu “World Amateur Golfers Championship” là hệ thống thi đấu quốc tế uy tín dành cho các golfer không chuyên đến từ nhiều quốc gia. Đây là dịp để các golfer Việt thử sức với nhiều golfer tài năng đến từ những nước có phong trào golf phát triển.
Sau 3 vòng thi đấu sôi nổi, BTC giải đã tìm ra được 8 thành viên xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vô địch WAGC thế giới 2019, đây chính là cơ hội lớn để nâng tầm golf Việt trên “bản đồ” golf thế giới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần