Chung Thục Quyên tự tin trả lời phỏng vấn

Chia sẻ

KTĐT - "Tôi nghĩ đây là cơ hội để vượt qua sự rụt rè của bản thân, tập tính tự tin và biết trả lời câu hỏi bằng suy nghĩ chân thật. Ngoài ra, đến với cuộc thi, tôi thích giữ tâm trạng thật thoải mái", Thục Quyên nói về sự nhiệt tình với báo chí của cô.

KTĐT - "Tôi nghĩ đây là cơ hội để vượt qua sự rụt rè của bản thân, tập tính tự tin và biết trả lời câu hỏi bằng suy nghĩ chân thật. Ngoài ra, đến với cuộc thi, tôi thích giữ tâm trạng thật thoải mái", Thục Quyên nói về sự nhiệt tình với báo chí của cô.

Trong buổi phỏng vấn tại Miss International 2010, khi nhiều người đẹp khác ngại bị phóng viên 'lục vấn', đại diện VN lại rất cởi mở và thuyết phục một cô bạn nhường phần trả lời câu hỏi cho mình.

"Tôi nghĩ đây là cơ hội để vượt qua sự rụt rè của bản thân, tập tính tự tin và biết trả lời câu hỏi bằng suy nghĩ chân thật. Ngoài ra, đến với cuộc thi, tôi thích giữ tâm trạng thật thoải mái", Thục Quyên nói về sự nhiệt tình với báo chí của cô.

Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, ngày 2/11, Chung Thục Quyên cùng 19 người đẹp khác nằm trong nhóm thí sinh được chọn trả lời phỏng vấn báo chí. Họ giao lưu với nhà báo theo một cách thú vị: các người đẹp cầm trên tay chú gấu Panda bằng bông. Khi nhạc nổi lên, họ chuyền tay nhau chú gấu. Lúc nhạc dừng, người đẹp nào đang cầm gấu thì phải trả lời.

Chung Thục Quyên cho biết, các thí sinh trong nhóm đều ngại bị phóng viên "xoay" nên họ chuyền thật nhanh chú gấu để tránh đến lượt. Riêng người đẹp Việt rất háo hức chờ được hỏi mà mãi vẫn không thấy gấu đến tay cô. Một lúc sau, khi chú gấu bông nằm trên tay cô bạn đứng gần mà cô ấy cứ lần lữa vì không muốn lên sân khấu, Thục Quyên thuyết phục cô bạn đưa chú gấu bông cho mình.

Chung Thục Quyên quyết định trả lời bằng tiếng Việt và nhờ ban tổ chức phiên dịch sang tiếng Anh, tiếng Trung. Một số thí sinh biết cô có thể sử dụng 2 ngoại ngữ này đã hỏi vì sao Thục Quyên không trả lời trực tiếp để thể hiện khả năng. "Tôi tự hào là người Việt Nam. Tôi muốn được trả lời báo chí bằng ngôn ngữ quê hương tôi", cô nói.

Cũng trong ngày 2/11, các người đẹp Miss International đã đến thăm khu làng hứng chịu động đất vào năm 2008 tại Thành Đô. "Ngôi làng cũ đã bị phá hủy hoàn toàn. Giờ đây, từ đổ nát, những mái nhà mới đang được xây dựng lại rất đẹp. Người dân ở đây rất dễ mến, gần gũi. Điều này khiến chúng tôi cảm thấy dễ chịu và bớt nhớ nhà", Chung Thục Quyên kể.

Sáng 3/11, thí sinh cuộc thi được nghỉ ngơi sau những ngày hoạt động liên tục. Chiều cùng ngày, họ có buổi chụp bikini để chuẩn bị hình ảnh cho đêm chung kết.

Người đẹp Việt cho biết, sau buổi chụp ảnh này, thay vì ở về phòng khách sạn, các cô nán lại bên nhau rất lâu để tâm sự, chuyện trò. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 7/11, ai cũng cảm thấy buồn vì thời gian trôi quá nhanh và họ sắp phải xa nhau.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần