Chương Mỹ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Hoài Lưu - Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều 1/9, lãnh đạo huyện Chương Mỹ đã trang trọng tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

Chương Mỹ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ - Ảnh 1
Lãnh đạo huyện Chương Mỹ dâng hương tại tượng đài liệt sĩ huyện.
Đoàn đại biểu của huyện gồm đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy - Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện; Các đồng chí thủ trưởng, cán bộ công nhân viên chức các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện đã trang trọng đã đặt vòng hoa, dâng hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Trong giờ phút trang nghiêm và xúc động, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành đoàn thể huyện đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa và những người con thân yêu của quê hương Chương Mỹ anh hùng đã chiến đấu hy sinh anh dũng vì nền độc lập tự do của Tổ quốc để đất nước có được hòa bình, độc lập như ngày hôm nay.

Sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo và các đại biểu đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương.