Chương Mỹ gặp mặt các DN, hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 6/2, huyện Chương Mỹ tổ chức hội nghị gặp mặt các DN, hộ sản xuất, kinh doanh tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015.

Hiện nay, toàn huyện có 367 DN công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và 11.200 cơ sơ sản xuất tiểu thủ công nghiệp cá thể đang hoạt động. Các DN đã và đang tạo việc làm cho hàng ngàn lao động trong và ngoài huyện, góp phần vào sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện theo hướng tăng tỷ tọng công nghiệp, thương mại và dịch vụ, giảm tỷ trọng sản xuất trong nông nghiệp.

Năm 2014, tổng giá trị sản xuất của toàn huyện đạt hơn 13.000 tỷ đồng, trong đó giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và xây dựng cơ bản đạt 7.600 tỷ đồng. 
  Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ Nguyễn Thị Tuyến trao Giấy khen cho các DN
Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ Nguyễn Thị Tuyến trao Giấy khen cho các DN
Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ Nguyễn Thị Tuyến ghi nhận sự đóng góp to lớn của các DN, hộ sản xuất đối với sự phát triển kinh tế của huyện. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các DN. Lãnh đạo huyện Chương Mỹ cũng khẳng định sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các DN vào đầu tư và phát triển bền vững. 

Nhân dịp này, huyện Chương Mỹ đã biểu dương, khen thưởng 16 tập thể và 7 cá nhân hoàn thành tốt công tác nộp thuế và phát triển sản xuất, kinh doanh có hiệu quả năm 2014./.