DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chương Mỹ tổ chức tặng quà cho hộ nghèo

Hoài Lưu
14-10-2016 22:27
Kinhtedothi - Nhân Ngày cả nước vì người nghèo 17/10, sáng 14/10, huyện Chương Mỹ đã tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn.
 Phó Chủ tịch UBND huyện Hoàng Minh Hiến tặng quà cho hộ nghèo tại xã Mỹ Lương
Ông Hoàng Minh Hiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ, đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội đã đi thăm, trao tặng 10 suất quà của Thành phố cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Hoàng Văn Thụ và Mỹ Lương. Mỗi suất gồm quà hiện vật và 500.000 đồng.

Tại các nơi đoàn đến thăm, Phó chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, hoàn cảnh đời sống của mỗi gia đình. Đồng thời, động viên các hộ vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, từng bước ổn định cuộc sống, tích cực tham gia các phong của địa phương

Các gia đình được nhận quà đã hứa sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế để sớm thoát nghèo, cùng với nhân dân địa phương chung sức xây dựng nông thôn mới.