Chương trình hành động của Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Nguyễn Đình Hưng, ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026

Kinhtedothi.vn
Chia sẻ

Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu đến cử tri TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Nguyễn Đình Hưng, ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 22 (huyện Mê Linh).

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Nguyễn Đình Hưng.
ÔNG NGUYỄN ĐÌNH HƯNG
Sinh ngày 8/02/1971

TS Y khoa; Cao cấp lý luận chính trị

Quận ủy viên; Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
Nếu tiếp tục được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND TP Hà Nội nhiệm kỳ 2021 - 2026, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:

1. Cùng với ngành y tế đề xuất những biện pháp khả thi để làm tốt việc nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống y tế, kiểm soát dịch bệnh, nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Thực hiện tốt quyền của mỗi công dân được chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần ở mức cao nhất một cách bình đẳng.

2. Tham gia thực hiện cải cách thủ tục hành chính trong khám chữa bệnh, đặc biệt là bảo hiểm y tế, an sinh cho người lao động. Xây dựng môi trường văn hóa trong cơ sở y tế, tạo sự hài lòng cho người dân khi đến khám chữa bệnh. Chủ động tham gia nghiên cứu, xây dựng và thực hiện định hướng quy hoạch phát triển y tế Thủ đô trong giai đoạn tới.

3. Đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, kỹ thuật chuyên sâu nâng cao chất lượng điều trị, nhất là với các bệnh hiểm nghèo. Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực y tế, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của Nhân dân. Xây dựng mạng lưới y tế gắn kết từ y tế cơ sở cho đến y tế chuyên sâu để người dân được hưởng điều kiện chăm sóc y tế tốt nhất.

4. Đề xuất những giải pháp trong công tác y tế dự phòng, kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường, xây dựng môi trường lành mạnh để người dân sống vui, sống khỏe, sống có ích.

5. Vận động các tổ chức, cá nhân, đoàn thể, các tổ chức xã hội - nghề nghiệp đồng hành với ngành y, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động chăm lo sức khỏe cộng đồng và người lao động có thu nhập thấp, vùng sâu, vùng xa.

Kinh tế đô thị cuối tuần