DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chương trình hành động của Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội Nguyễn Trúc Anh, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV

Kinhtedothi.vn
17-05-2021 18:28
Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu đến cử tri của TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội Nguyễn Trúc Anh ứng cử viên đơn vị bầu cử số 1 gồm các quận: Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng.
Tin liên quan
ÔNG NGUYỄN TRÚC ANH
Sinh ngày: 28/11/1974

PGS.TS chuyên ngành kỹ thuật đô thị, quy hoạch vùng và phát triển quốc tế;

Cao cấp lý luận Chính trị

Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội;

Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Hà Nội;

Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển Hà Nội;

Phó Chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam;

Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Đô thị Việt Nam

Nếu được tín nhiệm bầu là đại biểu Quốc hội khóa XV, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:

1. Thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân; thường xuyên liên hệ gắn bó mật thiết với cử tri; tiếp thu và phản ánh đầy đủ, trung thực những ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri với Quốc hội và các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

2. Tham dự đầy đủ; đóng góp tích cực, trách nhiệm vào các hoạt động của Quốc hội; thảo luận và bày tỏ ý kiến về các nội dung được bàn, quyết định tại kỳ họp của Quốc hội.

3. Quan tâm nghiên cứu, đóng góp ý kiến các vấn đề về môi trường sống, không gian đô thị nhất là không gian vui chơi giải trí, văn hóa, thể dục thể thao cho mọi lứa tuổi, phát triển không gian và hạ tầng đô thị góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân.

4. Đề xuất giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém trong công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch kiến trúc Thủ đô nhất là các vấn đề như: Phát triển đô thị chưa đồng đều và chưa tương xứng với tiềm năng; tỷ lệ đất dành cho giao thông còn thấp; các vấn đề ô nhiễm môi trường không khí, nguồn nước...

5. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, xứng đáng với niềm tin tưởng của cử tri.