Chương trình hành động của Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam Khuất Việt Dũng, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV

Kinhtedothi.vn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Báo Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu đến cử tri của TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam Khuất Việt Dũng, ứng cử viên đơn vị bầu cử số 8 gồm các huyện: Quốc Oai, Chương Mỹ và Thạch Thất.

Chương trình hành động của Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam Khuất Việt Dũng, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV - Ảnh 1
ÔNG KHUẤT VIỆT DŨNG

Sinh ngày: 31/01/1959

TS Điều khiển học kỹ thuật; Cử nhân Luật; Cao cấp lý luận Chính trị

Trung tướng; Ủy viên Đảng đoàn; Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam;

Bí thư Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam
Nếu được tín nhiệm bầu là đại biểu Quốc hội khóa XV, tôi cam kết thực hiện chương trình hành động như sau:

1. Tham gia mọi hoạt động của Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội, đóng góp trí tuệ trong xây dựng pháp luật, giám sát tối cao, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, nhất là xây dựng tiềm lực quốc phòng, an ninh và LLVT Nhân dân; kết hợp kinh tế với quốc phòng; xây dựng nông thôn mới, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn gắn với bảo vệ môi trường; chính sách an sinh xã hội với người có công, cựu chiến binh, đối tượng chính sách, đồng bào dân tộc ít người,...

2. Gắn bó mật thiết, chịu sự giám sát của cử tri; thường xuyên tiếp xúc, phản ánh trung thực tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri với Quốc hội và cơ quan hữu quan. Thực hiện tốt việc tiếp công dân; đôn đốc cơ quan, người có thẩm quyền giải quyết kịp thời, đúng pháp luật những kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.

3. Giữ mối quan hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể của thành phố Hà Nội; tham gia xây dựng, hoàn thiện pháp luật và quyết định các vấn đề quan trọng liên quan đến Thủ đô; kiến nghị với cấp ủy, chính quyền các cấp về chính sách, giải pháp xây dựng Thủ đô.

4. Quan tâm đến các quyết sách, công tác xây dựng và giám sát thực thi pháp luật liên quan đến xây dựng Hội Cựu Chiến binh các cấp vững mạnh, thực sự là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và Nhân dân.

5. Tích cực học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện bản lĩnh, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu trong lối sống, kiên quyết đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, xứng đáng là đại biểu của Nhân dân.

Kinh tế đô thị cuối tuần