DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chuyên gia trang điểm “bất đắc dĩ”

02-01-2015 14:45
Kinhtedothi - Khả năng trang điểm là một trong những kĩ năng cơ bản cần có ở một người mẫu.
 Vượt qua thử thách diễn xuất cùng với diễn viên Bình Minh, các thí sinh sẽ phải trải qua một thử thách vô cùng khó nhằn những cũng vô cùng thú vị khi cùng nhau hóa thân thành những chuyên gia trang điểm “nghiệp dư”. Các thí sinh sẽ được bắt cặp bằng cách bốc thăm ngẫu hứng để hỗ trợ nhau hoàn thành phần thi này.

 
Trong suốt chương trình Vietnam’s next top model 2014, các thí sinh thường được các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp chăm sóc để cho họ có một vẻ bề ngoại rạng rỡ và phù hợp với từng chủ để chụp hình.

 
Với thử thách lần này, Top 6 Vietnam’s next top model 2014 sẽ được cảm nhận “tận mục” việc sử dụng những mỹ phẩm và những công cụ hỗ trợ khi trang điểm.

 
Bên cạnh đó, họ sẽ được phát huy  khả năng sáng tạo của mình khi phải trang điểm cho những “đối thủ” của mình theo phong cách ấn tượng và nghệ thuật với những sản phẫm của nhãn hàng Bourjois.

 
Khả năng trang điểm là một trong những kĩ năng cơ bản cần có ở một người mẫu. Dĩ nhiên, trong các buổi trình diễn thời trang và các buổi chụp hình sẽ không thể vắng mặt các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp bất khả kháng xảy ra và người mẫu sẽ chính là chuyên gia trang điểm “bất đắc dĩ” cho chính mình. Vì vậy,họ bắt buộc phải biết những điều cơ bản để bổ sung vào những kiến thức cần thiết, chuẩn bị cho hành trang trở thành người mẫu chuyên nghiệp sắp tới của mình.
TAG: