Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột

Chia sẻ

KTĐT - Một số cặp sinh đôi cùng trứng luôn làm những việc giống hệt nhau nhưng chị em Jo và Kerry Burton còn muốn đưa mức độ giống nhau của họ lên một tầm mới.

KTĐT - Một số cặp sinh đôi cùng trứng luôn làm những việc giống hệt nhau nhưng chị em Jo và Kerry Burton còn muốn đưa mức độ giống nhau của họ lên một tầm mới. Khi Jo quyết định đi phẫu thuật mũi, Kerry cũng theo sau.

Ramon và Richard Miller, hai anh em sinh đôi, không biết ai là cha, ai là chú của một bé gái ba tuổi... Đó là một trong những câu chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột.


Bốn chị em gái sinh con trong bốn ngày liên tiếp

Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột - Ảnh 1
Ba trong bốn chị em sinh con chỉ cách nhau vài tiếng.


Số bốn hẳn là con số may mắn đối với gia đình bốn chị em gái sống tại Mỹ khi cả bốn người lần lượt sinh bốn người con vào bốn ngày liền nhau. Vào một ngày thứ 6, Leslie Tazos, 24 tuổi, sinh hạ một bé gái. Cũng trong ngày đó, chị gái cô là Saby Pazos, 29 tuổi, sinh một cậu con trai. Ngày hôm sau, một người chị em khác của họ là Lilian Sepulveda, 27 tuổi, tiếp tục sinh một cô bé kháu khỉnh. Chưa dừng lại ở đó, người chị em thứ tư lại sinh hạ một bé trai vào ngày thứ hai tiếp sau đó. Vậy là bốn đứa trẻ, hai trai, hai gái, đã ra đời trong vòng bốn ngày bởi những người mẹ là bốn chị em ruột, trong đó có hai bé ra đời không đúng như thời gian dự kiến của bác sĩ.

Hai chị em “chia sẻ” một người chồng

Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột - Ảnh 2
Hai chị em gái thấy hạnh phúc khi cùng chia sẻ một chồng.


Mối quan hệ giữa hai chị em gái có thể không mấy tốt đẹp nhưng trường hợp của hai chị em ở Utah lại hoàn toàn khác khi họ cùng chia sẻ một người chồng trong hòa bình. Hai chị em Katie và Priscilla Churcher cùng lấy một người chồng là Travis và họ đều nói rằng cuộc sống riêng của họ rất tuyệt. Lấy cùng chồng, họ chỉ phải dành một nửa thời gian cho gia đình, có nghĩa là họ có thêm thời gian cho bạn bè, bởi luôn có một người ở nhà giúp họ chăm lo việc nhà và trông con khi một trong hai chị em đi ra ngoài.

Khi Katie và Travis lấy nhau, họ cùng thảo luận đến khả năng có thêm nhiều vợ trong một gia đình. Sau một vài năm, Travis bắt đầu tán tỉnh Priscilla, và cô cũng dần dần có cảm tình với “anh rể”. Do đa thê là phạm pháp nên họ đã tổ chức đám cưới không chính thức trong một nhà thờ. Giờ đây cả ba đều sống vui vẻ dưới một mái nhà, mỗi bà vợ có một phòng riêng còn người chồng có thể lựa chọn giữa hai phòng.

Chị em gái tuyển chồng bằng thi đấu võ

Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột - Ảnh 3
Hai chị em võ sư tuyển chồng.


Chuyên gia võ thuật Xiao Lin, 22 tuổi và cô em gái Yin, 21 tuổi, đã tổ chức buổi thi đấu võ thuật ba ngày tại Foushan, phía Đông Nam Trung Quốc, để chọn ra người chồng xứng đáng. Những thí sinh đầu tiên cần phải trình diễn khả năng bắn cung của họ, sau đó là sức khỏe bằng cách nâng vật nặng bằng thân cây tre và cuối cùng họ phải thượng đài, đấu tay đôi với một trong hai chị em. Người giành chiến thắng sẽ được phép tháo mạng che mặt của hai cô gái và cầu hôn với họ.

Tuy nhiên, mới chỉ có một vài thí sinh dũng cảm đăng ký tham gia thi đấu. Một người tham gia hoài nghi nói: “Tôi là một võ sư giỏi nhưng tôi muốn nhìn thấy dung nhan của hai chị em trước khi quyết định có nên chiến đấu vì họ hay không”.

Chị em sinh bốn cùng làm y tá

Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột - Ảnh 4
Bốn nữ y tá sinh bốn.


Đây là một trong những câu chuyện kỳ lạ nhất về số phận con người. Đó là câu chuyện của chị em nhà Hwang, chị em sinh bốn giống hệt nhau, khi họ đểu làm công việc y tá tại một bệnh viện Hàn Quốc mà bốn chị em đã ra đời 21 năm trước. Nhiều sự trùng hợp đáng ngạc nhiên cũng diễn ra. Hwang Suel và ba cô em gái, Seol, Sol và Milall bắt đầu thực tập cùng một ngày tại Bệnh viện Gil ĐH Gacheon ở Incheon. Cả bốn chị em đều rất xinh xắn và có một tương lai tương sáng. Các nhân viên bệnh viện đều chào đón họ với vòng tay rộng mở.

Hai anh em sinh đôi có cùng một đứa con

Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột - Ảnh 5
Hai anh em sinh đôi đùn đẩy nhau trách nhiệm nuôi con.


Ramon và Richard Miller, hai anh em sinh đôi, là cha và là chú của một bé gái ba tuổi. Vấn đề ở đây là họ không biết ai là cha và ai là chú. Ramon và Richard đã tranh cãi trước tòa suốt bốn năm qua về tư cách làm cha của đứa trẻ khi cặp sinh đôi cùng trứng này cho biết họ đều cùng quan hệ với một người phụ nữ mà không biết.

Theo lời chứng nhận của người mẹ, cô quan hệ tình dục với từng người trong cùng một ngày, mỗi người trong vòng một tiếng. Người phụ nữ này cho biết cha đứa bé có thể là Ramon, tuy nhiên, anh này đã phản đối và yêu cầu kiểm tra tư cách làm cha của cả hai. Tuy nhiên, trong trường hợp này, kiểm tra ADN dường như là bất khả thi vì cả hai anh em sinh đôi đều có khả năng tới 99,9% là cha của đứa trẻ, trong khi không một ai trong hai người muốn chi tiền nuôi dưỡng cho con gái.

Hai anh em sinh đối lấy nhau

Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột - Ảnh 6
Hai anh em sinh đôi lấy nhau là một bi kịch.


Đây là câu chuyện đau lòng của một cặp sinh đôi bị chia lìa từ bé và kết hôn khi lớn lên mà không nhận ra rằng họ là anh em sinh đôi. Hai anh em sinh đôi này bị chia lìa từ khi mới sinh và được hai gia đình khác nhau nhận nuôi. Sau này, khi gặp nhau, cả hai không hề biết mình là anh em, mà chỉ cảm nhận được một sự thu hút lẫn nhau không thể tránh được. Chỉ sau khi đã kết hôn, họ mới dần nhận ra được sự thực đau lòng giữa hai người khi phải lựa chọn giữa tình cảm vợ chồng và tình anh em ruột thịt.

Hai chị em sinh đôi chi 100.000 USD để phẫu thuật cho giống nhau

Chuyện hy hữu giữa anh chị em ruột - Ảnh 7
Hai chị em sinh đôi phẫu thuật giống hệt nhau.


Một số cặp sinh đôi cùng trứng luôn làm những việc giống hệt nhau nhưng chị em Jo và Kerry Burton còn muốn đưa mức độ giống nhau của họ lên một tầm mới. Khi Jo quyết định đi phẫu thuật mũi, Kerry cũng theo sau. Và kể từ ngày đó, hai chị em đã chi gần 100.000 USD cho một loạt cuộc phẫu thuật, tất cả đều được tiến hành cùng một lúc bởi cùng đội ngũ bác sĩ như nhau, để đảm bảo rằng họ trông giống nhau như hai giọt nước. Ở tuổi 34, cả hai chị em đều đã phẫu thuật nâng ngực, nâng mí mắt, xăm hình và tiêm botox.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần