Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015"

Chia sẻ

Kinhtedothi - Tuần này, 7 cặp đôi của “Bước nhảy hoàn vũ 2015” sẽ phải nỗ lực hết sức để vượt qua chủ đề “Các điệu nhảy kết hợp”.

Tuần này, 7 cặp đôi của “Bước nhảy hoàn vũ 2015” sẽ phải nỗ lực hết sức để vượt qua chủ đề “Các điệu nhảy kết hợp”.Chủ đề này đã từng gây không ít khó khăn cho các thí sinh trong những mùa thi trước bởi yêu cầu hòa quyện và kĩ thuật của nó.

 
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 1
Ngoài ra, sẽ tiếp tục có một thí sinh phải chia tay chương trình nên 7 cặp đôi càng phải cố gắng hết sức để giành được một tấm vé vào vòng trong. 

 
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 2
Sau sự thành công trong liveshow trước với vai diễn Tiên hắc ám, đêm thi tới Lan Ngọc cùng bạn nhảy Daniel sẽ mang đến sân khấu câu chuyện tình công sở của cô thư kí xinh đẹp với Sếp của mình. Với điệu Argentina Tango và Chachacha, những gay cấn và hài hước của tình yêu vụng trộm khi bị phát hiện hứa hẹn sẽ mang nhiều thú vị cho người xem.
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 3
Tuần này, Hương Giang và George sẽ mang khán giả đến với cung điện của hoàng cung Hàn Quốc, nơi có nàng “hoàng hậu” khó tính đang tuyển người và sự dễ thương của anh chàng đầu bếp. Họ sẽ cùng thể hiện điệu Slow Waltz và Tango trên nền ca khúc hit của 2NE1, “I love you”.
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 4
Trong liveshow 5 với các điệu nhảy kết hợp, Angela Phương Trinh và Kris đã chọn cho mình điệu Jive và Tango để truyền tải câu chuyện hẹn hò đầy hài hước của một cô nàng có thân hình mập mạp với anh chàng đẹp trai.
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 5
Còn Tido Vương Khang sẽ cùng bạn nhảy Anna trở thành một cặp vợ chồng với những cuộc hẹn hò bên ngoài. Sử dụng điệu Tango và Chachacha, cặp đôi sẽ diễn tả một câu chuyện đầy cảm xúc trong tình huống oái ăm khi hai vợ chồng tình cờ gặp nhau khi đang ngoại tình.
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 6
Đêm thi tới, Chi Pu cùng bạn nhảy Georgi sẽ mang đến cho khán giả một tình yêu đầy cảm động giữa thời chiến tranh. Vì bảo vệ quê hương, họ đã gác lại chuyện cưới hỏi để ra chiến trường. Những khắc khoải, nỗi đau, niềm hạnh phúc đoàn tụ của câu chuyện sẽ được họ thể hiện cùng điệu Slow Waltz và Pasodoble. 
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 7
Dumbo và Kristina sẽ có một tiết mục đầy sôi động, vui vẻ qua những nhịp của điệu Jive và Tango. Cặp đôi sẽ mang đến những thú vị, hài hước trong tình huống của người thầy giáo khi gặp hai cô học trò trong nhóm cổ động của trường.
Chuyện tình yêu của thí sinh "Bước nhảy hoàn vũ 2015" - Ảnh 8
Cặp đôi Diệp Lâm Anh và Zhivko sẽ mang hai điệu Pasodoble và Argentina Tango đến trong bài thi của mình. Trên nền nhạc của “El tango de Roxanne”, câu chuyện truy tìm và lung bắt trùm mafia của cô nàng điệp viên xinh đẹp sẽ diễn ra đầy kịch tính.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần