Cisco giới thiệu bộ phát sóng Wi-Fi Linksys E-Series

Chia sẻ

KTĐT - Dòng sản phẩm Linksys E-Series gồm 3 sản phẩm E1000, E2000 và E3000 tích hợp phần mềm Cisco Connect cao cấp, được phân phối bởi Công ty FPT Distribution.

KTĐT - Dòng sản phẩm Linksys E-Series gồm 3 sản phẩm E1000, E2000 và E3000 tích hợp phần mềm Cisco Connect cao cấp, được phân phối bởi Công ty FPT Distribution.

Phần mềm Cisco Connect gồm có tính năng Simple Set up hỗ trợ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ với 3 bước đơn giản, cả hệ thống đã sẵn sàng để truy cập Internet.

Còn tính năng Simple Parental Control cho phép cha mẹ có thể quản lý việc truy cập Internet của con mà không đòi hỏi các thao tác cài đặt phức tạp. Với tính năng này, phụ huynh có thể khóa cố định một số trang web có nội dung không phù hợp, cài đặt giờ truy cập đối với những trang web nhất định và kiểm soát từng máy riêng biệt trong hệ thống mạng của gia đình.

Phiên bản Linksys E3000 thích hợp với nhà biệt thự có diện tích lớn, được tích hợp 4 cổng Gigabit Ethernet (10/100/1000 Mbps), cổng USB cho phép kết nối với ổ cứng gắn ngoài tạo thành FTP server chia sẻ dữ liệu trong và ngoài hệ thống mạng.

Ngoài ra tính năng Simple Guest Access giúp quản lý các truy cập dành cho khách một cách dễ dàng và đơn giản. Việc tách biệt mạng truy cập khách với hệ thống mạng gia đình giúp bảo mật thông tin tốt hơn. Tính năng này rất tiện lợi cho các văn phòng công ty thường xuyên có khách hàng cần kết nối Internet.

Linksys E-Series là dòng sản phẩm có cấu hình cao và hiệu năng mạnh mẽ nhất trong dãy sản phẩm bộ phát sóng Wi-Fi chuẩn N. Giá tham khảo E1000 là 1,2 triệu đồng, E2000 là 2,5 triệu đồng và E3000 là 3,8 triệu đồng (đã gồm VAT), được FPT Distribution phân phối trên toàn quốc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần