CLB Thái Sơn Nam lên đường tham dự giải vô địch futsal CLB châu Á 2019

Nguyên Phong
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với tư cách là đương kim Á quân, mục tiêu của Thái Sơn Nam là ít nhất giành được thành tích như mùa giải vừa qua.

Giải vô địch futsal CLB châu Á 2019 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Bangkok Arena (Thái Lan) từ ngày 7 đến 18/8 tới. Như vậy, CLB Thái Sơn Nam sẽ có 1 tuần để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước thềm giải đấu.

Theo kế hoạch, đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu với các CLB mạnh là CLB Al Dhafrah vào ngày 30/7 và CLB Thammasat vào ngày 3/8. Đây đều là hai đối thủ được đánh giá là "quân xanh” phù hợp để CLB Thái Sơn Nam kiểm tra, làm nóng lực lượng trước khi nhập cuộc.

Tại Giải vô địch futsal CLB châu Á 2019, Thái Sơn Nam ở bảng B, bảng đấu được coi là nặng nhất trong số 4 bảng khi có sự hiện diện của 2 “người quen cũ” là CLB Naft Al Wasat (Iraq) và CLB Al Rayyan SC (Qatar) bên cạnh tân binh AGMK (Uzbekistan). Với tư cách là đương kim Á quân, mục tiêu của Thái Sơn Nam là ít nhất giành được thành tích như mùa giải vừa qua. "Các cầu thủ Thái Sơn Nam đã trải qua nhiều giải đấu quốc tế, đồng thời ban huấn luyện của đội có rất nhiều kinh nghiệm nên tôi yên tâm và tự tin", HLV Phạm Minh Giang cho biết.